Là “Thần tiên tỷ tỷ” của làng giải trí Hoa ngữ, Lưu Diệc Phi còn được phong thêm một danh hiệu nữ là “Nữ thần thanh xuân” khi một bộ ảnh cũ của cô được lan truyền trên MXH.

Nổi lên từ những năm 2003 với vai diễn Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ, Lưu Diệc Phi nhận được cảm tình từ khán giả và dần trở thành “mỹ nữ cổ trang” nổi bật nhất của màn ảnh Hoa ngữ nhờ nhan sắc xinh đẹp của mình.

Vẻ đẹp thuần khiết, tựa tiên nữ của Lưu Diệc Phi làm say mê lòng người, giúp cô gặt hái nhiều thành công qua loạt vai diễn khác như Triệu Linh Nhi trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp hay Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp.

Lưu Diệc Phi là “mỹ nữ cổ trang” trong lòng nhiều người hâm mộ.

Thấm thoát thời gian trôi qua đã 15 năm, vẻ đẹp của nàng Tiểu Long Nữ ngày nào dường như vẫn chẳng hề thay đổi, và điều đó đã được chứng minh trong loạt ảnh mà cư dân mạng mới lan truyền gần đây.

Lưu Diệc Phi hóa “Nữ thần thanh xuân” với vẻ đẹp xuất sắc không thể chê.

Những tấm ảnh này của Lưu Diệc Phi được nhiều netizen cho là đã chụp từ năm 2016, khi cô hợp tác cùng Ngô Diệc Phàm trong bộ điện ảnh Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây. Xuất hiện trong bộ ảnh, Lưu Diệc Phi không cần trang điểm, tóc tai quá kỹ càng nhưng vẫn đẹp “lay động lòng người” với bộ trang phục giản đơn.

Hiện lên trên tấm hình, Lưu Diệc Phi như một nữ sinh đại học thực sự. Nếu không biết, chắc chẳng ai có thể ngờ cô đã là người phụ nữ gần 30 tuổi tại thời điểm mà những tấm hình được chụp. Nàng “Tiểu Long Nữ” vẫn giữ cho mình nhan sắc nhẹ nhàng, thuần khiết, cùng vẻ ngoài vô cùng xuất chúng.

Vẻ đẹp thanh thuần, mong manh tựa khói sương của Lưu Diệc Phi khiến nhiều người ngỡ ngàng khi biết cô đã gần 30 tuổi tại thời điểm tấm hình được chụp.

Có thể nói, ngoài là một “mỹ nhân cổ trang” thì Lưu Diệc Phi cũng là một “nữ thần thanh xuân” mà khó diễn viên trẻ nào sánh kịp.

 

“Nữ thần thanh xuân” Lưu Diệc Phi dễ dàng vượt mặt lớp đàn em nếu đóng phim thanh xuân vườn trường.

Nhận xét về loạt ảnh cũ của Lưu Diệc Phi, nhiều netizen đã không khỏi thổn thức trước vẻ đẹp của “thần tiên tỉ tỉ”:

– “Giới Cbiz đúng là khó ai đẹp bằng Lưu Diệc Phi. Đáng tiếc, cô ấy chỉ thành công ở những năm đầu còn vài năm trở lại đây thì sự nghiệp đã chững lại rồi”.

– “Nhan sắc của Lưu Diệc Phi mà còn phải bàn nữa sao? Cô ấy giờ đây đang bắt đầu chuyển hình rồi. Mong chờ Hoa Mộc Lan và Nam Yên Trai Bút Lục”.

– “Chỉ ngắm nàng ấy thôi cũng bõ công xem phim rồi.Hay dở ko còn quan trọng nữa”.

– “Vận Cẩm đẹp quá. Đáng tiếc bộ này cũng flop sấp mặt”.

– “Mọi người cứ ca ngợi nữ thần thanh xuân nào đó chứ với tôi Lưu Diệc Phi vẫn là nữ thần thanh xuân đẹp nhất”.

Theo Bestie