Lương tháng 16 triệu nhưng chi 66 triệu/ tuần cho bạn gái tiêu vặt: “Hoá ra đi khách mỗi đêm để chiều tôi”

Vì để thỏa mãn nhu cầu mua sắm điên cuồng của bạn gái, chàng trai người Trung Quốc đã sa vào con đường tội lỗi, khó có thể quay đầu. Dân mạng xứ Trung vô cùng phẫn nỗ trước câu chuyện này.

“Trạm bảo hộ tình yêu” là một chương trình tư vấn tâm lý lâu năm và vô cùng ăn khách của Trung Quốc. Ở đó, có vô vàn câu chuyện tình yêu với những cung bậc cảm xúc lẫn lộn luôn lôi cuốn khán giả mọi giây phút. Chiếu định kì hàng tuần trên sóng truyền hình, chương trình luôn mang tới những tình huống bất ngờ mà ngay đến nhân vật chính trong câu chuyện cũng không đỡ được.

Xuất hiện trong tập mới đây, một cặp nam nữ đã mang tới câu chuyện tình cảm đặc biệt, khiến công chúng không khỏi há hốc than thở “Thật vi diệu!”. Cô gái liên tục có những nghi vấn về người yêu nhưng không dám hỏi nhân chương trình để tìm ra sự thật.

Cô gái trẻ chất vấn bạn trai trong chương trình “Đấu tranh vì tình yêu”

Cụ thể, bạn trai cô này mỗi tháng chỉ kiếm được 5 nghìn NDT ( tương đương 16 triệu VNĐ) nhưng hàng tuần đều chi 20 nghìn NDT/ tuần (khoảng 66 triệu VNĐ) cho cô tha hồ tiêu vặt. Điều này làm cô suy nghĩ lăn tăn rất nhiều, không hiểu nguồn gốc của số tiền đó từ đâu.

Dù cho cô nàng hỏi gì anh chàng cũng nhất quyết không chịu khai. Quá uất ức, cô bạn dọa sẽ chia tay thì chàng trai đành nói lên sự thật. Không thể ngờ, sự thực còn nghiệt ngã và đau đớn hơn những gì bản thân tưởng tượng. Cô gái trẻ dứt khoát nói lời chia tay với người đàn ông này.

Hóa ra bấy lâu nay, bạn trai cô có mối qu.an h.ệ thân thiết quá mức với các khách hàng, tức là ngoài giờ hành chính, anh sẽ đi chơi cùng họ. Thậm chí anh ta còn rời khỏi ký túc xá, chuyển ra ngoài sống cùng một người khách.

Cô người yêu cho biết, dù rất thương bạn trai nhưng cô không thể chấp nhận sự việc kinh khủng này. Bất chấp lời giải thích của chàng trai và ban cố vấn, cô vẫn quyết định chấm dứt mối qu.an h.ệ này.

Theo thodiadathanh