Mới đây, trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang vừa chia sẻ hình ảnh của mình và người yêu – Ngân 98. Chẳng phải là những khoảnh khắc cô nàng khoe vẻ quyến rũ bên anh hay giây phút họ thư giản khi đi du lịch mà đây lại là bức ảnh hai người đang trong phòng PTTM.

Nam nhạc sĩ và người yêu luôn khiến mọi người chú ý thông qua những hành động hết sức lạ lùng từ trước tới nay. Cả hai đều đưa nhau đến bác sĩ thẩm mỹ để chỉnh sửa nhan sắc, sau đó lại cùng chịu những cơn đ.a.u do cuộc “dao kéo” vừa qua.

Cụ thể, anh nhắn nhủ mọi người: “Riêng status này, các bạn hãy comment 1 chữ “XấU”, càng nhiều chữ “XấU” thì Quang và Ngân sẽ mau bình phục và sẽ đẹp. Nói thật đó, ghi liền dù bạn có là bạn thân, truyền thuyết bảo thế đó, hứa không giận. 100 chữ XấU thì vịt hoá thiên nga”.

Đây là hình ảnh của Lương Bằng Quang sau ca PTTM gương mặt hoàn toàn để thay đổi diện mạo. Dù đang khá đau nhưng anh vẫn làm trò trước ống kính của bạn gái.
Ngân 98 cũng xuất hiện với gương mặt có nhiều đường khâu y hệt như anh. Cả hai còn tự sướng bức ảnh kỉ niệm lạ lùng như thế này. Đây chắc chắn là cặp đôi bá đạo nhất năm khi đến cả “dao kéo” cũng làm chung thời điểm.
Được biết, Lương Bằng Quang cắt mí, sửa mũi, làm lại cằm và anh phải bỏ số tiền khoảng 100 triệu đồng cho ca đại phẫu thuật lần này.

Phải chăng cô bạn gái “nghiện dao kéo” là người đã rủ rê Lương Bằng Quang trong công cuộc thay đổi diện mạo này?

Theo Yan