Lợi dụng ngoại hình giống Messi, thanh niên lừa 23 cô gái lên giường liền bị công an sờ gáy

0
19

Lợi dụng ngoại hình giống với ngôi sao bóng đá Messi người đàn ông đã lừa 23 cô gái lên giường và cuối cùng đã bị chính quyền điều tra.

Gương mặt cực giống với ngôi sao Lionel Messi đang bị cơ quan chức năng điều tra vì hành vi “lừa” 23 cô gái … lên gường. Cụ thể, theo tờ Marca, Reza đã chủ động cắt tóc và để râu y hệt Messi với mục đích duy nhất là tán tỉnh các cô gái trẻ. Thực tế, Reza Paratesh đã thành công và khiến nhiều chị em Pʜụ ɴữ “sa bẫy”.

Reza chủ động để tóc và râu y hệt siêu sao Messi.

Tuy nhiên, ngay sau khi bị phát hiện thì anh chàng nhanh chóng bị các cô gái này tố cáo lên cơ quan chức năng. Hiện tại Reza đang bị phía cảɴʜ Sάᴛ bắt giữ vì hành vi “Լừа ᴛἲпʜ”. Nếu thông tin này được xác thực thì nhiều khả năng Reza sẽ khó thoát khỏi viễn cảnh phải “bóc lịch” dài dài.

Reza Parastesh sau đó đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc này.
Reza Parastesh sau đó đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc này.

“Xin chào mọi người. Một thông tin sai lệch về tôi đã trở thành trend trên mạng xã hội, đó là việc người ta vu khống tôi đã mượn danh tính của Messi để ngủ với 23 người Pʜụ ɴữ. Tôi muốn nói rằng xin đừng mang uy tín và danh dự của người khác ra làm trò đùa”, Reza Parastesh phát biểu trong một video trên Instagram.

“Chúng ta đều biết nếu chuyện này thực sự xảy ra với ai đó, sẽ có người khiếu nại và tôi sẽ bị truy tố. Đó sẽ là một Ƭʜảм ʜọα và bê bối mang tính quốc tế. Nếu tin đồn này bị biến trở thành sự thật, tôi có thể sẽ bị ngồi tù ngay bây giờ. Làm ơn đừng tin những thông tin như vậy, chúng không hề đúng sự thật. Tôi sẽ làm mọi thứ để chiến đấυ chống lại những thông tin sai lệch này một cách hợp pháp và đảm bảo rằng tên tuổi của tôi được trong sạch”, Reza Parastesh nói tiếp.

“Tin tức sai lệch trên đã lan truyền chóng mặt ở các nước Hồi giáo và nó đúng là một Ƭʜảм ʜọα. Tôi đã bị chỉ trích dữ dội vì tin tức này làn truyền khắp nơi tôi sống. Gia đình tôi thậm chí cũng quay lưng với tôi nhưng việc bị người khác lên án khiến tôi cảm thấy đau đớɴ hơn”, Reza Parastesh thổ lộ.

Parastesh (26 tuổi) nổi tiếng nhờ có vẻ ngoài giống Messi. Trang Instagram của anh có tới gần 700 nghìn người theo dõi. Trên trang Instagram của mình, Parastesh đăng tải nhiều bức ảnh anh mặc áo đấυ của Barca và tạo dáng như Messi.

Parastesh bắt đầu việc bắt chước Messi khi cha anh yêu cầu anh tạo dáng chụp ảnh với chiếc áo đấυ của Barcelona vì Parastesh trông khá giống với siêu sao người A. r g e n t i n a. Sau này, Parastesh còn để râu để giống với Messi hơn nữa.

Tình huống này nghe có vẻ là khá trái ngược với hoàn cảnh của “Messi thật”, siêu sao Barca và ĐT A. r g e n t i n a đang rất hạnh phúc bên cô vợ Antonella Roccuzzo cùng 3 người con là Thiago, Ciro và Mateo.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của “Messi thật”.

Theo Tintucxahoi