Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Công Phượng trong màu áo CLB mới, thầy Park vui ra mặt

0
15

Công Phượng đã chính thức ra mắt Incheon United sau khi hoàn tất mọi thủ tục kiểm tra sức khỏe.

Ngay sau khi vừa đặt chân đến Hàn Quốc sáng nay, Công Phượng đã hoàn tất mọi cuộc kiểm tra sức khỏe và nhanh chóng có buổi lễ ra mắt CLB mới. Được biết, nam cầu thủ thi đấu cho Incheon United theo dạng cho mượn với bản hợp đồng có thời hạn 01 năm từ HAGL.

Công Phượng cười tươi xuất hiện tại buổi lễ ra mắt CLB mới
Nam cầu thủ nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ truyền thông nước bạn
Công Phượng là cầu thủ Việt Nam thứ 2 trong lịch sử thi đấu tại K League và là cầu thủ Việt Nam thứ 5 trong lịch sử thi đấu tại Hàn Quốc.
Nam cầu thủ kí kết hợp đồng với CLB chủ quản mới với thời hạn 1 năm
Tại đây, Công Phượng sẽ khoác áo số 23
Hình ảnh đầu tiên của Công Phượng trong màu áo CLB mới

Khi được PV hỏi về mục tiêu ghi bao nhiêu bàn ở Incheon Utd, Công Phượng đã thẳng thắn trả lời: “Tôi rất vui khi được gia nhập Incheon United. Tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để giới thiệu bóng đá Việt Nam ra với thế giới. Thông qua HLV Park Hang-seo, tôi cũng đã học hỏi được nhiều hơn về bóng đá Hàn Quốc. Incheon Utd là một đội bóng tuyệt vời. Tôi đã nghe Xuân Trường kể rất nhiều về CLB này. Cậu ấy khuyên nên đến Incheon để tìm kiếm thách thức cho sự phát triển của tôi. Tôi từng có kinh nghiệm chơi bóng ở Nhật Bản. Tất nhiên tôi phải cố gắng thích nghi với môi trường mới, nhưng tôi tự tin mình sẽ làm được. Mục tiêu của tôi trong năm nay là khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh của bản thân. K-League là một giải đấu khắc nghiệt nhưng tôi sẽ không ngại đối đầu với đối thủ. Nếu tôi di chuyển nhiều hơn và tìm thấy được khoảng trống, tôi nghĩ mình sẽ có cơ hội để ghi bàn. Tôi hy vọng việc chuyển đến thi đấu tại K-League sẽ kích thích cho các cầu thủ Việt Nam trong việc ra nước ngoài thi đấu. Nếu nhiều cầu thủ ra nước ngoài, nó sẽ giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là đóng góp vào chiến thắng của đội hơn là đặt mục tiêu ghi bàn cho bản thân.”

Đặc biệt, trong buổi lễ ra mắt còn có sự tham gia của HLV Park Hang Seo và trợ lý HLV Lee Young Jin
Trông HLV trưởng của tuyển Việt Nam vui mừng ra mặt khi chứng kiến học trò của mình có sự đột phá mới trong sự nghiệp

Thầy Park nắm tay và vỗ vai chúc mừng Công Phượng

Hai thầy trò rất tình cảm với nhau

Trước khi đến lễ ra mắt, Công Phượng đã phải thực hiện buổi kiểm tra sức khỏe toàn diện. Nam cầu thủ đã nhận được yêu cầu bắt buộc từ Incheon United- tuyệt đối không được ăn món gì, kể cả trái cây từ nửa đêm 13-2 trở đi. Anh chỉ được uống nước lọc bởi sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh ở sân bay Incheon và được đưa đến thẳng bệnh viện để làm các thủ tục xét nghiệm về sức khỏe.

Theo BTS