Lộ diện chú rể 98, cô dâu 2k – chủ nhân rạp cưới lộng lẫy trị giá 800 triệu tại Vĩnh Phúc đang gây bão

Hình ảnh một rạp cưới khủng ở Vĩnh Phúc với chi phí được cho là khoảng 800 triệu đồng và sử dụng 100% hoa tươi khiến nhiều người trầm trồ.

Những ngày qua, trên các trang mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh về chiếc rạp cưới khủng được chuẩn bị công phu trước khi diễn ra lễ cưới của đôi bạn trẻ khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, chiếc rạp cưới khủng đang trong quá trình hoàn thiện cho lễ cưới diễn ra ở Tề Lỗ, Vĩnh Phúc.

Được biết, để dựng khu rạp cưới này, chủ nhân chú rể đã phải chi hơn 800 triệu đồng. “Nguyên phần phông rạp đã hết khoảng 700 triệu đồng. Đám cưới được trang trí bằng 100% hoa tươi. Mình có nghe một số người làm công tác chuẩn bị, dựng rạp tại đám cưới cho biết nguyên trang trí phông bạt, loa đài, hoa tươi được cho là lên đến hơn 800 triệu đồng chưa tính đến các khoản phát sinh”.

Rạp cưới được dựng trên một khu đất trống vô cùng rộng lớn
Bàn tiệc được xếp kín, san sát nhau cho thấy số lượng khách mời có thể lên tới hàng nghìn
Ban nhạc đang tích cực tập luyện trước khi ngày cưới diễn ra

Còn chưa kịp hết kinh ngạc vì chi phí quá khủng, dân mạng lại được phen xôn xao khi biết nhân vật chính của đám cưới này còn rất trẻ. Theo đó, chú rể là Đ.M.H (sinh năm 1998) và cô dâu là N.T.P (sinh năm 2000). Cả 2 vừa đủ tuổi kết hôn theo đúng quy định của pháp luật.

Theo tìm hiểu, cặp đôi đã có thời gian dài tìm hiểu trước khi quyết định đi đến hôn nhân. Vậy nên khi thông báo tin vui, bạn bè của cặp đôi không mấy bất ngờ mà còn nhiệt tình chúc phúc cho đôi trẻ.

Cô dâu và chú rể trẻ hơn rất nhiều so với nhiều người dự đoán

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, rạp cưới đã được dựng lên từ nhiều ngày trước đó, thu hút sự chú ý của người dân. Chính chú rể cũng không giấu được sự phấn khích khi tự tay cập nhật quá trình hoàn thiện rạp cưới trên FB cá nhân, gắn cùng tên cô dâu vừa tròn 18 tuổi. Chỉ còn 1 ngày nữa, cặp đôi sẽ chính thức dắt tay nhau bước vào lễ đường đẹp như mơ mà hàng triệu người ao ước.

Theo như bài đăng trên FB của chú rể, đám cưới đã được dựng lên cả tuần trước đám cưới. Được biết gia đình chú rể làm nghề kinh doanh nên kinh tế rất khá giả.

Những bức ảnh cưới hiếm hoi được cặp đôi tiết lộ

Những hình ảnh về chiếc rạp “khủng” sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút nhiều người. Nhiều người tỏ ra trầm trồ trước độ “chịu chơi” và chi mạnh tay của gia đình chú rể.

Theo BTS