Lộ diện BỘ MẶT THẬT của 12 con giáp sau kết hôn, người vun đắp kẻ hờ hững, dễ ph.ản b.ội

0
37

Người tuổi Tị sau khi kết hôn sẽ trở nên ấu trĩ và cực đoan, người tuổi Mùi chu đáo nhưng ưa nũng nịu và muốn người bạn đời yêu chiều, chăm sóc. Đâu là bộ mặt thật của 12 con giáp sau khi kết hôn?  

Hôn nhân thời hiện đại ngày càng phức tạp, “đau đầu”. Những trận cãi vã nảy lửa, bất đồng quan điểm, căng thẳng tới mức phải l.y d.ị, đường ai nấy đi. Suy cho cùng, tất cả mọi hành động, lời nói đều do bản chất thật của con người bùng nổ mà ra. Khi yêu ai chẳng say đắm, chỉ nói lời ngọt ngào nhưng khi lấy nhau rồi thì mọi tật x.ấ.u, tham vọng, mong muốn mới bắt đầu lộ diện.

Nhiều người vẫn hay phàn nàn về nửa kia rằng sao khi yêu họ lãng mạn, nhẹ nhàng là thế mà khi sống chung lại như một người hoàn toàn khác, thậm chí là xa lạ.

Ảnh minh họa

Hãy cùng xem 12 con giáp sẽ ra sao, thay đổi như thế nào sau khi kết hôn nhé!

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thường rất nh.ạy c.ảm với tiền bạc, họ khá coi trọng vật chất. Với họ, có tiền thì mới hạnh phúc được, do đó, người nào muốn yêu và cưới họ thì phải rất vững mạnh về tài chính thì mới được. Chính vì vậy mà sau khi kết hôn, nếu bạn đời không đáp ứng được vấn đề tiền bạc với Tý, họ sẽ dễ dàng nổi nóng, thay đổi 180 độ, không còn nhẹ nhàng, ngọt ngào như ngày mới yêu nữa.

Tuổi Sửu

Sửu tiến tới hôn nhân bằng tình yêu, hạnh phúc và sự tin tưởng. Với họ, kết hôn không có nghĩa là tù túng, bó buộc nên khi đã quyết định về chung một nhà, họ sẽ phấn đấu hết mình. Sửu luôn mong muốn gia đình luôn yên ổn, có cuộc sống ấm no, dư giả. Do đó, nếu thấy Sửu có vẻ ít nói đi, ít thể hiện tình cảm hơn thì đừng vội lo, họ chỉ đang tập trung làm việc, kiếm tiền vì “tổ ấm” của họ mà thôi.

Ảnh minh họa

Tuổi Dần

Dần sau khi kết hôn sẽ luôn coi mình là “cái rốn của vụ trụ”, sĩ diện, cái tôi cao. Họ sẽ đòi hỏi rất nhiều ở nửa kia, luôn muốn được quan tâm, chiều chuộng như ngày mới yêu. Do đó, phải là người bao dung, độ lượng và có đủ kinh tế thì mới có thể đáp ứng được Dần.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão khi kết hôn sẽ lộ diện bản chất thích “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” của mình. Họ chỉ mải lo nghĩ chuyện thiên hạ mà trở nên xa lạ, hờ hững với chính gia đình của mình. Ho dường như không muốn cùng bạn đời xây dựng, vun đắp “tổ ấm” nữa. Đối với họ, kết hôn chính là rào cản, là trở ngại cho sự nghiệp của họ.

Ảnh minh họa

Tuổi Thìn

Trước khi yên bề gia thất, Thìn mạnh mẽ độc lập và quyết đoán bao nhiêu thì sau đó lại yếu đuối, thích dựa dẫm bấy nhiêu. Nếu như trước đây họ không thích bị quản thúc, xen vào chuyện riêng tư nhưng bây giờ lại nói rằng đã là vợ chồng thì phải chia sẻ hết mọi điều với nhau thì mới bền lâu được.

Tuổi Tỵ

Tỵ khi yêu khá chu toàn, thường cho đối phương thấy sự ấm áp, quan tâm của mình. Thế nhưng sau khi kết hôn, Tỵ quá áp lực mà thay đổi, trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Tỵ sống tiêu cực, hay lo âu quá đà, nghi ngờ bạn đời khiến họ nghẹt thở, mối quan hệ vợ chồng ngày một căng thẳng hơn.

Ảnh minh họa

Tuổi Ngọ

Ngọ ưa khám phá và tôn thờ sự tự do. Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì họ đã suy nghĩ lại và điều chỉnh bản thân, không còn ham chơi, ham vui như trước nữa. Họ sẽ cố gắng hết mình để giúp bạn đời xây dựng “ngôi nhà hạnh phúc”, cùng nhau k.iế.m tiền, đi du lịch, hưởng thụ cuộc sống. Tuy có đôi lúc bảo thủ và ngoan cố nhưng Ngọ cũng nhanh chóng hiểu ra, sửa sai.

Tuổi Mùi

Mùi vốn lương thiện, hiền lành và giàu tình cảm nhất trong 12 con giáp. Do đó, sau khi kết hôn, Mùi sẽ trở thành người vợ/ người chồng của gia đình, hy sinh bản thân để lo cho “tổ ấm” của mình trước tiên. Họ đề cao tính thành thật và chung thủy, vì phải có 2 yếu tố đó, vợ chồng mới thấu hiểu nhau và hạnh phúc bền lâu được.

Ảnh minh họa

Tuổi Thân

Thân trước đây lanh lợi, hay cười bao nhiều thì sau kết hôn họ lại trầm tính, kiệm lời bấy nhiêu. Bởi với họ, hôn nhân chính là sự trưởng thành, họ cần phải tập trung làm việc, kiếm tiền lo cho tương lai. Thân thà mệt mỏi thể chất còn hơn thiếu thốn vật chất. Đồng thời, họ cũng sẽ dành lời cổ vũ, động viên cho bạn đời của mình để cả hai cùng phấn đấu.

Tuổi Dậu

Dậu trước kết hôn khá hướng ngoại, thích buôn chuyện, đi chơi đây đó nhưng may mắn là sau đó họ đã thay đổi, trở nên điềm đạm, chững chạc hơn. Từ cách ăn nói tới hành động đều thể hiện rẳng mình đã là người có gia đình khiến bạn bè, đồng nghiệp không tài nào nhận ra.

Ảnh minh họa

Tuổi Tuất

Tuất vốn trưởng thành sớm, sống có trách nhiệm, làm việc chăm chỉ để lo cho gia đình. Vì thế, sau khi kết hôn, họ vẫn như vậy, trước sau như một không thay đổi. Tuất sẽ luôn là người chồng/ người vợ chung thủy, đáng tin cậy, là chỗ dựa vững chắc cho nửa kia cả về vật chất lẫn tinh thần.

Tuổi Hợi

Hợi sinh ra đã được nuông chiều, lớn lên trong sự bao bọc, yêu thương của mọi người. Do đó, sau khi kết hôn, mọi người cứ ngỡ rằng họ sẽ rất nũng nịu, đòi hỏi nửa kia nuông chiều mình nhưng không phải. Hợi hoàn toàn thay đổi, họ trở nên khéo léo, biết lo lắng, chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Ngoài ra, Hợi thường xuyên làm những bữa tiệc nhỏ lãng mạn để vợ chồng gần gũi, hiểu nhau hơn.

Theo WTT