Trên FB cá nhân thời gian gần đây, chị Thu Sao không hề nhắc tới 2 cô con gái của mình, thế nhưng dân mạng vẫn tìm thấy những tấm ảnh gia đình trước đó khi 3 mẹ con cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm.

Cho đến nay cô dâu 61 tuổi Lê Thị Thu Sao (Cao Bằng) vẫn đặc biệt thu hút sự quan tâm của dư luận. Chồng của chị là anh Triệu Hoa Cương (26 tuổi), cả 2 vừa mới tổ chức hôn lễ cách đây không lâu trước sự chứng kiến của đôi bên họ hàng cũng như hàng nghìn dân mạng.

Trước khi đi thêm bước nữa, chị Thu Sao đã từng có 1 đời chồng và 2 con gái. Sau khi chồng trước qua đời, chị Thu Sao sống một mình nhiều năm cho đến khi gặp được anh Hoa Cương. Đó cũng là lúc mối tình chênh lệch 35 tuổi bắt đầu và gây bão như thời điểm hiện tại.

Trên FB cá nhân thời gian gần đây, chị Thu Sao không hề nhắc tới 2 cô con gái của mình, thế nhưng dân mạng vẫn tìm thấy những tấm ảnh gia đình trước đó khi 3 mẹ con cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm. Ai cũng phải công nhận các con của cô dâu 61 tuổi đều rất xinh và giống mẹ thời trẻ.

Được biết những bức ảnh này được chụp vào năm 2013, khi đó chồng trước của cô dâu 61 tuổi đã không còn.
Chị Thu Sao và con gái lớn
Còn đây là hình ảnh cô dâu 61 tuổi khi vẫn còn trẻ trung

Nói về 2 con gái của mình, cô dâu 61 tuổi từng cho biết các con rất tin tưởng và ủng hộ quyết định của mẹ. “Khi quyết định cưới anh Cương, hai con gái cũng rất ủng hộ và thương mẹ. Chúng nó còn nói với anh Cương rằng đừng làm mẹ khổ. Anh Cương khẳng định với hai con rằng không bao giờ có chuyện đó.

Anh Cương từng quỳ xuống trước bàn thờ chồng cũ tôi để xin phép được chăm sóc tôi suốt phần đời còn lại. Tôi không sợ mình “đi” trước chồng, sống với nhau hạnh phúc dù chỉ vài năm cũng là thỏa mãn, còn hơn cứ vật vờ sống qua ngày”, cô dâu 61 tuổi chia sẻ.

Chị Thu Sao cũng đã lên chức bà ngoại nhiều năm nay

Những bức ảnh thời xa xưa của chị Thu Sao vẫn luôn được chị nâng niu, gìn giữ

Hiện tại, cô dâu 61 tuổi vẫn đang sống trong chuỗi ngày đầu hôn nhân hạnh phúc với chồng kém tuổi. Mặc dù nhận về rất nhiều thị phi kể từ khi công khai nhưng cặp đôi vẫn tỏ rõ quan điểm “bơ đi mà sống”, phớt lờ mọi lời chỉ trích.

Theo BTS