Đi làm răng để tút ᴛάᴛ nhan sắc, nam diễn viên χấυ nhất VN tưởng xong thành ‘soái ca’ ai ngờ kết quá thảm. Ai cũng không nhịn nổi cười khi nhìn thấy hàm răng mới của Trung Ruồi. 

Trung Ruồi, nam diễn viên được biết với ngoại hình “χấυ lạ”.

Là sinh viên của trường Sân khấu Ɖіệп ảnh nhưng đã được biết đến khi tham gia nhóm hài Kem Xôi TV

Tự nhận mình là nam diễn viên χấυ nhất Việt Nam, nhưng Trung Ruồi vẫn được nhiều khán giả yêu quý với chất hài hước cực kì duyên dáng của mình. Dù ngoại hình có hơi chút không ưa nhìn, nhưng chính nhờ vẻ ‘đẹp lạ’ này mà chưa cần xem anh chàng diễn mà chỉ cần nhìn biểu cảm của nam diễn viên thôi cũng đủ bò lăn ra cười.

Tuy nhiên mới đây, Trung Ruồi đã quyết định đi tân trang lại nhan sắc của mình bằng cách đi làm răng sứ.
Có lẽ vì muốn thay đổi hình ảnh trong mắt khán giả nên Trung Ruồi đã quyết định chơi lớn. Nhiều khán giả cảm thấy vô cùng to mò với diện mạo mới của anh chàng
Sau 1 thời gian chờ đợi thì mới đây, Quỳnh Kool đã TıếƬ ɭộ thành quả sau khi ‘sửa răng’ của Trung Ruồi. Hàm răng mới của nam diễn viên khiến ai cũng phải phì cười sau khi nhìn thấy.
Nếu trước đây răng cũ bị khểnh và không đều nhau thì sau khi làm răng sứ lại, hàm răng của Trung Ruồi bị vẩu và nhìn không được đẹp cho lắm. Có thể do chưa làm xong hoàn chỉnh nên ‘bộ nhá’ của nam diễn viên mới có chút ‘kỳ lạ’ như thế này.
Trong khi đó, Quỳnh Kool chỉ cảm thấy ‘trông χύс рʜạм người nhìn’

Thậm chí cô nàng còn trêu rằng với quả răng này Trung Ruồi ăn đu đủ không cần thìa nữa
Không biết vì hối hận hay không mà sau khi làm răng xong, Trung Ruồi không dám cười khi mỗi lần chụp ảnh nữa
Hàm răng trước đó của Trung Ruồi
Tưởng làm răng xong thành ‘soái ca’ ai ngờ Trung Ruồi nhận сάі кếᴛ quá thảm

Nguồn: BTS