Lâm Khánh Chi PTTM hết 8 tỷ, liveshow thua lỗ, phải vay 300 triệu lãi ngày- may nhờ chồng gánh giúp mới thoát nợ

0
29

Hiện tại Lâm Khánh Chicó cuộc sống gia đình và sự nghiệp khá thành đạt nhưng mấy ai biết được ở thời điểm trước đó cô đã có giai đoạn lao đao vì vấn đề kinh tế, thậm chí còn phải đi vay lãi ngày.

Lâm Khánh Chi nổi danh với vai trò ca sĩ chuyển giới, không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào đầy nội lực cô còn là người truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT trong và ngoài nước. Hành trình tìm lại bản thân của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người phải cảm phục. Thế nhưng để có được như ngày hôm nay Lâm Khánh Chi đã phải trả giá bằng rất nhiều tiền bạc, mồ hôi và cả những giọt nước mắt.

Lâm Khánh Chi trải lòng về những biến cố tiền bạc trong quá khứ.

Chia sẻ với truyền thông Lâm Khánh Chi tiết lộ lý do cô yêu ông xã Phi Hùng rất nhiều bởi thời điểm trước khi gặp ông xã tình hình kinh tế của cô không mấy thuận lợi.

Thời điểm mới chuyển giới của Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi chia sẻ khoảng thời gian khủng hoảng nhất trong cuộc đời cô chính là khi mới đi phẫu thuật chuyển giởi về. Hình ảnh Lâm Khánh Chi vui vẻ, đầy lạc quan khiến người ta nghĩ cô có cuộc sống dư dả lắm. Thế nhưng tốn tới 8 tỷ đồng đi PTTM, sau đó tổ chức liveshow nhưng lại thua lỗ nặng nề khiến cô phải vay nặng lãi 300 triệu đồng, sau 4 năm cả vốn lẫn lời lên đến 4 tỷ đồng: “Lúc trước, đi hát được bao nhiêu tiền, tôi đầu tư hết cho các sản phẩm và những gì mình muốn làm, kể cả chi phí chuyển giới là gần 8 tỷ, tôi trắng tay và nợ nần. Làm liveshow lỗ, tôi phải vay nóng 300 triệu để trả tiền cho người ta, lãi mẹ đẻ lãi con, nợ tôi chồng từ 300 triệu lên đến 4 tỷ trong vòng bốn năm. Lúc gặp ông xã tôi vẫn còn nợ 1,3 tỷ, nhưng may mắn trời thương làm ăn được nên bây giờ khá giả hơn”.

Cô dần hoàn thiện với vẻ đẹp nữ tính hơn.

Thời điểm gặp đông xã Phi Hùng – Lâm Khánh Chi vẫn còn đang nợ nần. Tuy chồng cô không giúp cô về vấn đề kinh tế nhưng lại là động lực, cũng như “ngôi sao may mắn” khiến cô đổi vận nhanh hơn. Không chỉ đi hát Lâm Khánh Chi cùng chồng tham gia vào nhiều hoạt động kinh doanh và mở ra chuỗi cửa hàng quần áo thiết kế mang thương hiệu của chính mình. Nhờ công việc kinh doanh phát đạt hai vợ chồng nhanh chóng trả hết nợ và còn có cuộc sống dư dả hơn.

Con trai cưng của Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi mới ra mắt MV ca nhạc về cuộc sống của người chuyển giới, nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Nhân ngày ra mắt MV Lâm Khánh Chi cũng không ngần ngại em bé mang huyết thống của cô và chị dâu. Em bé kháu khỉnh và thừa hưởng nhiều nét xinh đẹp của mẹ.

Con trai cưng của Lâm Khánh Chi.

Chuyện tình của Lâm Khánh Chi và Phi Hùng nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Cặp đôi trải qua nhiều sóng gió trước khi tổ chức đám cưới cổ tích. Hiện tại hai người đang sinh sống trong một căn nhà khang trang tại TP HCM cùng cậu con trai kháu khỉnh, dễ thương của mình. Người hâm mộ luôn mong Lâm Khánh Chi hạnh phúc tròn vẹn khi đã chuyển giới thành công.

Theo webtretho