Dân gian có câu “nhà có sạch thì cơm mới ngon”. Thế nhưng thời buổi này, nhiều bạn trẻ có suy nghĩ rất kỳ quái, chỉ cần sạch sẽ, thơm tho trên người mỗi khi ra đường, còn nhà cửa bề bộn ra sao cũng kệ, mà đáng nói hơn lại là con gái.

Đặc biệt, chuyện ảnh hưởng riêng mình thì không nói, một khi đã gây khó chịu đến người khác, quả thực cần thực sự xem lại mà sửa đổi.

Ra đường xinh đẹp, nước hoa thơm phức, cô gái khiến cả dãy trọ ngao ngán bởi thói ở bẩn, bốc mùi hôi nồng nặc cả dãy trọ.

Mới đây, trên một trang MXH xuất hiện một bài chia sẻ của một anh chàng “hàng xóm” ngán ngẩm với độ ở bẩn của cô gái xinh đẹp phòng kế bên. Những hình ảnh cùng dòng chia sẻ của anh chàng này nhanh chóng khiến nhiều người quan tâm.

Nhìn như thế này, không biết cô gái sẽ chọn góc nào để đặt lưng mà ngủ ngon được nhỉ?

Nội dung bài chia sẻ cụ thể như sau:

“Em thấy page mình đã đăng mấy part ăn bẩn ở dơ rồi. Nên hôm nay xin gửi ảnh trong phòng trọ của 1 em gái ở cùng khu. Nhìn qua ảnh thấy nó bẩn thôi chứ thực tế nó bẩn và bốc mùi kinh ĸʜɴġ khiếp. Hôm nay thy ca m mà bc mùi ghê quá nên c phòng tr vào xem vì sợ em ấy có chuyện gì.

Hóa ra là rác bốc mùi thối thôi. Ai mà tin nổi gương mặt xinh xắn thế kia, đi về toàn ô tô với các anh trai thơm phức nước hoa mà nơi ở thì như thế này đây. Mình xin tặng các anh trai 1 câu: Đừng bao vờ đáɴʜ giá con gái qua v bề ngoài”.

Trông như cô nàng này chưa bao giờ biết cầm chổi quét nhà
Chiếc quần mặc xong vứt ở một xó chẳng hề giặt giũ.
Giày dép đi về cũng vứt lung tung đầy nhà mặc dù có kệ để đàng hoàng.

Sau khi những hình ảnh này được lan truyền, nhiều CDM không khỏi вứс χύс:

“Không thể hiểu được là một người bình thường đầy đủ giác quan có thể sống được trong cái phòng như thế này?”.

“Gần khu trọ chỗ mình cũng có 1 trường hợp như thế này. Nhưng là con trai và bừa bộn thôi chứ cũng không tới mức hôi thối bốc mùi cả dãy trọ thế này đâu”.

Trên thực tế, vẫn còn rất nhiều câu chuyện mang tên “nỗi кʜіếр ѕợ ở dơ” của nhiều bạn trẻ.

Theo MTT