Là một trong những mỹ nhân đình đám Tân Cương, nhan sắc của Cổ Lực Na Trát khiến ai cũng phải rung động.

Tân Cương có lẽ là một trong những vùng đất sản sinh ra nhiều mỹ nữ nhất cho C-biz. Bên cạnh một Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng quyến rũ và khiến các đấng mày râu phải điên đảo, vẫn còn đó một Cổ Lực Na Trát mà nếu so sánh ra, cô nàng này còn hơn người đồng hương nhiều về mặt g.ợi c..ảm.

Sinh năm 1992, thế nhưng Cổ Lực Na Trát đã có tới 7 năm hoạt động trong showbiz. Có thể nói sự nghiệp của cô nàng này trải đầy hoa hồng khi ngay từ thời điểm mới bước vào làng giải trí năm 2012, Cổ Lực Na Trát đã được ưu ái chọn mặt gửi vàng để vào vai cô nàng Tiểu Tuyết – hậu duệ của Nữ Oa trong siêu phẩm Hiên Viên Kiếm và góp mặt cùng những tên tuổi đình đám lúc bấy giờ như Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Đường Yên. Thậm chí, nếu so về khả năng diễn xuất, không ít người cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba khó lòng theo được Cổ Lực Na Trát. Cô từng hai lần được đề cử tại giải Hoa Đỉnh và một lần đoạt giải vào năm 2015.

Tuy vây, với lối sống phóng túng và có phần buông thả của mình, Cổ Lực Na Trát lại không giữ gìn được hình ảnh ngọc nữ của mình như cô bạn đồng hương. Lượng fan của cô nàng tuy đông nhưng anti fan cũng đông không kém.

Sina xếp Cổ Lực Na Trát vào top những minh tinh 9X được đàn ông Đại lục si mê nhất. “Trong ngành giải trí, Cổ Lực Na Trát ngũ quan sắc sảo, khí chất và hợp với mọi hình tượng hóa trang. Diễn xuất của cô ấy đáng biểu dương”, Sina nhận định.

Giới phê bình từng nhận xét với sắc đẹp và khả năng diễn xuất tốt, Cổ Lực Na Trát nằm trong top tứ tiểu hoa đán tương lai của màn ảnh Hoa ngữ. Vậy nhưng sau 7 năm, Cổ Lực Na Trát vẫn chưa thể tỏa sáng. Tất cả cũng bắt nguồn từ những scandal tai tiếng không đáng có của cô nàng.

Tuy vậy, không thể phủ nhận vẻ đẹp và sự g.ợi c.ảm của cô nàng. Cùng tới với những hình ảnh bỏng mắt của Cổ Lực Na Trát trong bộ ảnh dưới đây nhé.

Theo Gamek