Không giấu chuyện “yêu lại từ đầu” nữa, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cực tình tứ trên sân khấu, Trấn Thành phát ghen

0
19

Đây là lần đầu tiên Bảo Anh và “tình cũ” có dịp đứng chung sân khấu kể từ lúc họ chính thức kết thúc mối quan hệ hẹn hò.

Vào khoảng tháng 10 năm 2017, người hâm mộ đã đi từ bất ngờ đến tiếc nuối, ngỡ ngàng vì việc tan vỡ của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu và người yêu xinh đẹp Bảo Anh. Sau 2 năm hẹn hò, cả hai đã chính thức “đường ai nấy đi” dù đã cho nhau thời gian nhìn nhận lại mọi chuyện. Từng là cặp đôi rất đẹp của làng giải trí Việt nhưng không ngờ cả hai lại không thể đi chung đường với nhau đến tương lai.

Mới đây nhất, cả hai bất ngờ cùng xuất hiện tại chương trình Sóng Xuân 19, đây là một sản phẩm dành cho đêm Giao thừa Tết Kỷ Hợi. Cả hai đã có phản ứng khá bất ngờ khi phát hiện đối phương tại hậu trường. Chẳng những thế, Trấn Thành còn hài hước ghép đôi cả hai trong lúc giao lưu với khán giả.

Cả hai đều trố mắt khi phát hiện ra họ đang tham dự chung một chương trình.
Bảo Anh không ngờ rằng mình bị Trấn Thành kéo lên sân khấu để trêu ghẹo và lôi kéo cả sự xuất hiện của Hồ Quang Hiếu.
Ông xã Hari Won giả vờ trách móc, cho rằng Hồ Quang Hiếu hát xong vội vã “bỏ của chạy lấy người”, bỏ quên cả bao lì xì xinh đẹp thế này trên sân khấu

Không hoạt ngôn được như Trấn Thành nên cặp đôi này chỉ biết cười huề trước sự chứng kiến của mọi người.

 

Mới đây nhất, trên mạng xã hội đã xuất hiện bức ảnh kỉ niệm của các nghệ sĩ như BB Trần, Hải Triều, Minh Dự, Gia Bảo,… trong hậu trường tại một buổi lưu diễn ở Úc, phục vụ khán giả trước dịp Tết 2019. Tuy nhiên, điều khiến khán giả chú ý nhất chính là sự xuất hiện chung của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu. Thay vì giữ khoảng cách thì cả hai vẫn rất vui vẻ đứng cạnh nhau, chụp ảnh với các đồng nghiệp.

Khoảnh khắc ngồi gần nhau ăn uống giữa chốn đông người đã khiến fan “rần rần” hơn bao giờ hết.

Với hàng loạt những khoảnh khắc như thế này thì việc các fan mong muốn họ sớm trở lại với nhau là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, tình cảm của họ giờ đây đang như thế nào cũng chỉ có người trong cuộc hiểu rõ nhất.

Theo Thể thao văn hóa