Không còn dính dáng đến Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh “tự do” giờ còn nảy nở “đốt mắt” hơn xưa

0
3

H.ình ả.nh mới của của Khổng Tú Quỳnh khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Vốn được biết đến là một trong những mỹ nhân theo đuổi phong cách trẻ trung, kín đáo, tuy nhiên, từ sau khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh lại xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ.

Không còn dính dáng đến Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh tự do giờ còn nảy nở đốt mắt hơn xưa

Hình ảnh trong sáng, nhẹ nhàng trước đây của Khổng Tú Quỳnh.

Thời gian gần đây, khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí đến cuộc sống đời thường, người đẹp ngày càng chăm chỉ diện những trang phục có thể khoe trọn vẹn 3 v.òng n.óng b.ỏng.

Mới đây, Khổng Tú Quỳnh tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng tải hình ảnh diện bikini phô diễn v.òng 3 nảy nở. Đông đảo bạn bè, khán giả đều dành lời khen trước thân hình gợi cảm của Khổng Tú Quỳnh.

Không còn dính dáng đến Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh tự do giờ còn nảy nở đốt mắt hơn xưa

Diện trang phục bikini sexy, Khổng Tú Quỳnh khoe trọn vẹn thân hình nóng bỏng, nhất là v.òng 3 nảy nở.
Không còn dính dáng đến Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh tự do giờ còn nảy nở đốt mắt hơn xưa
Những hình ảnh quyến rũ trước đó được nữ ca sĩ đăng tải lên trang cá nhân.

Chia sẻ với báo chí, Khổng Tú Quỳnh cho biết không chọn hình ảnh sexy để theo đuổi. Cô nói: “Đó chỉ là những bộ ảnh kỷ niệm khi tôi đi chơi với nhóm bạn và nhắc nhở về tuổi trẻ thôi. Tôi thấy những chuyến đi biển mặc bikini và chụp lên cũng là chuyện bình thường. Thậm chí sau này khi lớn tuổi, tôi vẫn sẽ mặc bikini”.

Khổng Tú Quỳnh ngày càng gợi cảm, tự tin khoe vóc dáng.

“Trải qua 10 năm lăn lộn với nghề, tôi biết giới hạn nào cho việc xây dựng hình ảnh gợi cảm. Tôi chỉ đang làm mới chính mình theo hướng năng động hơn”, cô nói thêm. Nữ ca sĩ cho hay bản thân đang thử sức với nhiều vai trò mới, bên cạnh việc tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

“Tôi đang làm VJ cho các kênh truyền hình, và tham gia đóng phim. Tôi còn muốn thực hiện video chia sẻ về làm đẹp, thời trang, du lịch nữa, có khi còn sản xuất phim ngắn, sitcom… Tôi muốn làm tất cả mọi việc. Tôi nghĩ nếu luôn tích cực hoạt động, lao động chân chính thì không có gì phải bị chê bai dù làm tốt hay không tốt”, cô đưa ra quan điểm.

Trên mạng xã hội, Khổng Tú Quỳnh vẫn nhận được không ít bình luận cho rằng cô đã “hết thời”. Nói về điều này, nữ ca sĩ cho biết cô gần như không bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực.

“Ngay từ khi chọn cho đường nghệ thuật, tôi từng bị nhận xét nhiều từ ngữ còn tệ hơn, nhưng rồi cũng phải vượt qua. Chính những va chạm đã giúp tôi chín chắn hơn nhiều so với thời gian đầu đi hát” – cô nói.

Theo Game8