Những ngày gần đây vợ cũ MC Thành Trung vui mừng khoe bạn trai mới và nhận được nhiều lời chúc phúc. Tuy nhiên, ngay dưới phần bình luận nhiều người đã bóc phốt “soái tây” là kẻ chuyên l.ừa t.ình, phong trần và t.ình m.ột đ.êm với nhiều cô gái.

Ca sĩ Thu Phượng – vợ cũ của MC Thành Trung bất ngờ khoe ảnh tình tứ bên người đàn ông lạ mặt mà cô gọi tên Alex. Sau khi đăng những bức hình tình cảm trên trang cá nhân nhiều người chúc phúc cho bà mẹ 1 con sau những đổ vỡ với ông chồng nổi tiếng. Thậm chí nhiều người còn dành lời khen ngợi cho bạn trai “soái Tây” đẹp trai, nam tính của Thu Phượng.

Thu Phượng hào hứng khoe ảnh bạn trai Tây và nhận được nhiều lời chúc phúc của CĐM

Thế nhưng niềm vui chưa được bao lâu ngay dưới phần bình luận ảnh của Thu Phượng đã có nhiều comment “bóc phốt” với loạt bằng chứng “thép” cho rằng Alex chính là kẻ chuyên l.ừa t.ình, t.ình m.ột đ.êm nổi tiếng trong các nhóm hẹn hò với trai Tây. Không những vậy anh ta còn có cả loạt facebook giả mạo với nhiều tên gọi khác nhau sử dụng mỗi khi gặp đối tượng khác nhau.

Trong hội nhóm “Bóc phốt trai Tây” có nhiều bài viết chỉ ra Alex chính là “linh vật” chuyên lừa đảo chị em, mời gọi chuyện phòng the,…

Thế nhưng anh lại bị bóc phốt là một kẻ chuyên l.ừa t.ình.

Trước những thông tin này truyền thông đã có liên hệ với Thu Phượng để xác nhận. Thu Phượng chia sẻ cô và Alex quen nhau tình cờ do một người bạn giới thiệu. Anh rất yêu chiều con riêng của cô và trong dịp nguyên đán vừa rồi hai người có khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình. Thậm chí hai người còn có riêng chuyến đi nghỉ dưỡng lãng mạn tại Phú Quốc.

Với loạt bằng chứng của nhiều người.

Thế nhưng với những tin đồn khá tiêu cực về bạn trai của mình Thu Phượng đáp trả mạnh mẽ khi chuyện đời tư của mình bị soi mói quá nhiều, cô khẳng định đã không còn là người của công chúng nên muốn được sống một cuộc sống bình yên và ít nhận sự quan tâm từ dư luận hơn: “Cảm ơn mọi người đã dành nhiều sự quan tâm cho tôi, nhưng thực sự lúc này tôi chỉ muốn có một cuộc sống yên bình bên những người mình yêu thương. Tôi không muốn chia sẻ gì thêm về chuyện tình yêu của mình”.

Thu Phượng cho biết suốt thời gian làm mẹ đơn thân 6 năm cô đã không còn đi hát hay tham gia vào các hoạt động showbiz nữa, nhưng không hiểu vì sao bất kỳ hoạt động nào về chuyện tình yêu, gia đình lại luôn được quan tâm như vậy. Hiện tại cô chỉ muốn sống cuộc sống an yên, bình thường tập trung chăm sóc và nuôi dưỡng con gái tốt nhất:“Bây giờ, tôi chỉ là một người bình thường, không còn là ca sĩ hay người của giới showbiz. Vì vậy, tôi không muốn cuộc sống riêng của mình bị ảnh hưởng khi liên tục bị chú ý quá mức”, người đẹp cho hay.

Anh chàng có loạt fb giả mạo và danh tiếng trong hội “bóc phốt trai Tây”.

Thu Phượng và MC Thành Trung sau khi chia tay dường như đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn, hai người thường xuyên có những cuộc khẩu chiến trên MXH. Thậm chí Thu Phượng còn móc máy Thành Trung khá nhiều khi anh tự tay loại con gái với vai trò BGK trong một cuộc thi tài năng. Tính đến thời điểm hiện tại hai người vẫn không thể làm bạn sau 6 năm l.y h.ôn.

Theo WTT