Quá trình khám xét nơi ở của Phúc XO, cơ quan chức năng không phát hiện m.a t.ú.y. Hiện Cơ quan cảɴʜ sát điều tra, Côn.g an TP.HCM đã ra quyết định tạ.m giữ đại gia Phúc XO để điều tra hành vi tổ chức sử dụng trá.i phé.p chấ.t cấm.

Nguồn tin của PV cho biết, trưa 11-4, Cơ quan CSĐT C.A TP.HCM đã ra quyết định tạm giữ Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, 39 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trá.i phép m.a t.ú.y.

Trong quá trình khám xét nơi ở của Phúc XO từ chiều 10-4 đến rạng sáng 11-4, cơ quan chức năng không phát hiện m.a t.ú.y. Hiện vụ việc vẫn tiếp tục điều tra.

C.A đưa Phúc XO trở lại căn nhà của cha mẹ ở Hóc Môn thực hiện việc khám xét tối 10-4 – Ảnh: MINH HÒA

Trước đó, lúc 1h30 sáng 10-4, đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM, Phòng CSHS, Phòng CS quản lý hành chính về trật tự xã hội C.A TP.HCM, phối hợp C.A quận 12 kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke XO trên đường Trường Chinh (phường Tân Thới Nhất, quận 12) do Phúc XO làm chủ.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện nhiều vi phạm trong hoạt động kinh doanh karaoke. Ngoài ra, tại nhiều phòng karaoke có những tan.g vậ.t liên quan sử dụng c.h.ấ.t c.ấ.m với 89 người nghi sử dụng m.a t.ú.y.

Phòng CSHS đưa Phúc XO và 8 người khác (nhân viên của quán karaoke) về điều tra làm rõ hành vi tổ chức sử dụng m.a t.ú.y.

Còn lại 80 người (khách và nhân viên phục vụ tại quán karaoke) được bàn giao cho C.A quận 12, phối hợp cơ quan chức năng, kiểm tra nghi vấn sử dụng chấ.t cấ.m.

Nhiều người dân theo dõi cơ quan chức năng khám xét nơi ở của Phúc XO – Ảnh: NGỌC KHẢI

Đến chiều 10-4, C.A quận 12 cho biết có 39 trên tổng số 80 người bị kiểm tra cho ra kết quả dươn.g tín.h với m.a t.ú.y.

Để phục vụ công tác điều tra, từ chiều 10-4 đến rạng sáng 11-4, Phòng CSHS phối hợp cơ quan chức năng đưa Phúc XO và một số người liên quan trở lại khá.m xét nhiều nơi, trong đó có căn nhà cha mẹ Phúc XO đang sinh sống ở huyện Hóc Môn và quán karaoke XO…

Người dân hiếu kỳ theo dõi cơ quan chức năng khám xét quán Karaoke do Phúc XO làm chủ

Trong thời gian qua, Phúc XO “nổi tiếng” trên mạng xã hội khi thể hiện mình là “đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam” qua những hình ảnh và video. Có thời điểm người này đeo từ 15-20kg vàng. Ngoài ra, Phúc XO còn được cho là đang sở hữu nhiều vật dụng bằng vàng như siêu xe mạ vàng, mũ vàng…

Theo: Tuổi Trẻ