Huấn Hoa Hồng đăng status xin lỗi Nguyễn Sin vì đàn em RIP Facebook: Đời anh chưa biết xin lỗi ai bao giờ đâu…

0
68

Theo thông tin tình báo, đêm qua Huấn Hoa Hồng đã đích thân lái xe đưa đàn em (Nguyễn Trần Trường Giang) đến gặp và xin lỗi Nguyễn Sin.

Vừa qua, trang cá nhân của Nguyễn Sin đã đột nhiên biến mất khỏi Facebook khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Liên lạc với Nguyễn Sin, anh cho biết trong những ngày qua một nhóm đối tượng lạ chuyên vào trang cá nhân của anh và để lại những bình luận khiếm nhã, lăng mạ anh và gia đình. Đồng thời nhóm đối tượng này cũng liên tục report những bài viết trong quá khứ của mình.

Anh cũng xác nhận, hiện tất cả những tài khoản của anh đã bị đối tượng này đánh sập.

Email Facebook gửi về cho Nguyễn Sin sau khi bị report.
Hình ảnh trang cá nhân của Nguyễn Sin sau khi bị report.

Qua tìm hiểu và xác minh, chúng tôi phát hiện ra một tài khoản Facebook mang tên Nguyễn Trần Trường Giang, một chàng trai với tuổi đời còn rất trẻ đến từ Tiền Giang đang nổi như cồn trên CĐM sau khi đánh sập được tài khoản Facebook của Nguyễn Sin.

Sau khi đánh sập được trang cá nhân của Nguyễn Sin, chàng trai này đã không ngần ngại khoe chiến tích của mình trên trang cá nhân kèm theo lời thách thức.

Nguyễn Trần Trường Giang khoe chiến tích của mình trên trang cá nhân.

Theo thông tin tình báo, đêm qua Huấn Hoa Hồng đã đích thân lái xe đưa đàn em (Nguyễn Trần Trường Giang) đến gặp và xin lỗi Nguyễn Sin.

Dù liên lạc với Nguyễn Sin và cả Huấn Hoa Hồng song chúng tôi vẫn không nhận được sự phản hồi nào từ cả hai.

Vào khoảng 23h đêm ngày 15/3, trên trang cá nhân của Huấn Hoa Hồng đã đăng tải một đoạn status dường như càng khẳng định việc xin lỗi Nguyễn Sin là hoàn toàn có cơ sở.

Nguyên văn đoạn status của Huấn Hoa Hồng:

“Một người anh khó lắm, đời anh chưa biết xin lỗi ai bao giờ đâu, mà vì anh là anh nên anh phải chấp nhận xin lỗi người khác đó.

Nay máu của các em rơi anh đau lắm nhưng lấy đó làm bài học đi. Các em hận anh không sao hết. Sau này có 1 ngày nào đó em làm anh thì em khắc hiểu cảm giác này.

Xin lỗi anh em nhé!”

Rõ ràng, trong đoạn status được chia sẻ, không khó để có thể nhận ra Trường Giang, một đàn em của Huấn Hoa Hồng, người đã tự tay report 2 nick Facebook của Nguyễn Sin.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất.

Theo doisong