Đông đảo sao Việt đã có mặt trong buổi tiệc mừng sinh nhật tuổi lên 2 của quý t.ử nhà Ngọc Lan – Thanh Bình.

Tối qua (12/2), vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình đã tổ chức bữa tiệc hoành tráng với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết. Cậu quý t.ử nhà nữ diễn viên vô cùng kháu khỉnh, được bố mẹ diện đồ đẹp trong ngày sinh nhật. Có mặt chung vui với gia đình là những người bạn thân của cả hai trong Vbiz như: vợ chồng Huỳnh Đông – Ái Châu, Vân Trang, Dương Cẩm Lynh,…

Vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình và con trai Louis.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Louis khá dạn dĩ trước ống kính.
Chú ý nhất trong sự kiện là 4 bà mẹ bỉm sữa lại hội ngộ chung một khung hình gồm các diễn viên: Ái Châu, Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh, Vân Trang.

Không chỉ vậy, nhiều người trong tiệc còn nhận “làm sui gia” với Vân Trang vì xen giữa 3 cậu nhóc trên là cô con gái cưng. Cô nhóc trở thành tâm điểm chú ý khi được 3 bà mẹ Ngọc Lan – Ái Châu – Dương Cẩm Lynh giành nhau tự nhận là mẹ chồng tương lai. Con gái nữ diễn viên cũng cực kì dạn dĩ với ống kính và tỏ ra thân thiện với 3 cậu bạn “soái ca”. Các bà mẹ còn lên kế hoạch gặp gỡ nhau hằng tuần để các con thân thiết với nhau hơn nữa.

Được biết, đây là lần hiếm hoi công chúa nhà Vân Trang xuất hiện ở chốn đông người. Dường như cô bé khá nhút nhát khi gặp các chàng trai “soái ca” tại nơi đông người.
Gia đình Huỳnh Đông – ÁI Châu đến mừng sinh nhật con trai Ngọc Lan, cậu nhócThiên An đã được 4 tuổi.
Ảnh Internet

Mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh cũng cùng con trai 2 tuổi William tới dự sinh nhật Louis. Cả William và Louis vốn được hai bà mẹ thường xuyên cho gặp gỡ nên cực kì thân thiết. Tại sinh nhật, Ngọc Lan bế con trai Dương Cẩm Lynh còn Dương Cẩm Lynh bế trên tay con trai Ngọc Lan. 

Theo yeah1