Hoa hậu H’Hen Niê: Mình muốn có 1 ‘tình yêu sé.t đán.h’ là yêu cầu thủ ĐTVN

0
20

Trước khi lên đường tham dự  Miss Universe, Hoa hậu H’Hen Niê đã từng trả lời báo giới về chuyện showbiz cũng như các cầu thủ tuyển Việt Nam. Hoa hậu cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn và mong chờ một tình yêu sé.t đán.h.

Trước thời điểm tham dự Miss Universe, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đã có một cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền với Saostar về chuyện showbiz và cầu thủ. Đáng nói Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khá vui vẻ khi cho rằng chờ một tình yêu sé.t đán.h với sao ĐTVN. Saostar đặt câu hỏi: Bạn có nghĩ một ngày nếu có mối nhân duyên hoặc tình yêu sé.t đán.h thì bạn sẽ yêu 1 cầu thủ của ĐTVN? Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê thích thú cười lớn đáp lại: “Ồ, H’Hen chờ điều đó đấy”. Nói về chuyện tình yêu của Hoa hậu với cầu thủ, H’Hen Niê cho rằng: “Bản thân H’Hen thì không có suy nghĩ gì cả, bởi tình yêu chẳng có bức tường hay một cái rào cản nào cả.

Người ta hay nói là tình yêu có màu nho, thì chuyện mọi người cảm thấy ai yêu nhau được sẽ đến với nhau. H’Hen muốn lấy 1 ví dụ tổng thể trong thể thao nhưng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ đang quen một cầu thủ chơi bóng bầu d.ụ.c. Bản thân H’Hen thấy rất tuyệt vời vì một người đại diện cho sắc đẹp,

còn một người thiên về sự nhiệt huyết, sự mạnh mẽ kết hợp lại với nhau…”.

Chuyện cầu thủ quen Hoa hậu, hoặc người mẫu thường tạo ra sức hút lớn. H’Hen Niê nhận xét: “Điều này là hiển nhiên thôi. Vì Hoa hậu có danh hiệu và sự nổi tiếng riêng, còn cầu thủ có khán giả cũng như sự nổi tiếng. Cả hai tạo nên sức hút lớn…”. Không phủ nhận về sự nổi tiếng cũng như sức hút lớn khi Hoa hậu và cầu thủ yêu nhau nhưng Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê không đồng ý chuyện Hoa hậu quen cầu thủ để tận dụng sức hút, sự quan tâm từ dư luận.

Người đẹp hào hứng chia sẻ: “Hen nghĩ rằng không chỉ Hen mà tất cả các cổ động viên miền Nam ai cũng đều trông ngóng đội tuyển U23. Các bạn đã chiến đ.ấu hết mình, mang vinh quang về cho Việt Nam”.

Cô chia sẻ về sự tương đồng giữa mình và đội tuyển U23 Việt Nam khi là những người truyền cảm hứng, mang lại những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê cho rằng không thể nói Hoa hậu và cầu thủ đến với nhau sẽ đắt show, hay nhiều quảng cáo. Quan trọng là họ yêu nhau, cần nhau thì đến với nhau chứ không thể nói Hoa hậu và cầu thủ yêu nhau là tận dụng sự nổi tiếng của nhau.

Theo Thanhnien