Mới đây CĐM lại được phen kinh ngạc khi xuất hiện những hình ảnh thân mật, âu yếm như tình nhân của một cặp đôi “đũa lệch”.

Cô gái trẻ trung xinh đẹp chỉ khoảng 16, 17 tuổi với gương mặt trái xoan thanh tú cùng nước da nõn nà và một người đàn ông dường như đã ngoài 60 tuổi thoải mái ôm ấp, hôn nhau rồi chụp ảnh “t.ự s.ươ’ng” đăng lên MXH.

Ảnh chụp màn hình

Những hình ảnh nóng bỏng của cặp đôi này ngay lập tức nhận được lượng bình luận và vô cùng lớn.

Cặp đôi ông cháu đang gây tranh cãi trên MXH.

Đa phần CDM đều bình luận bày tỏ sự kinh ngạc khi một thiếu nữ trẻ trung xinh đẹp giống hệt nữ diễn viên Angela Phương Trinh và có lẽ còn chưa đến tuổi thành niên lại có thể thân mật với một người đàn ông nhìn có vẻ giống ông mình.

Cặp đôi ôm hôn qu.ấn q.uýt khiến ai nhìn cũng kinh ngạc.

Có người chỉ trích người đàn ông trung tuổi này “trâu già thích gặm cỏ non”  trong khi cô gái trẻ lại quá ham mê tiền bạc, vật chất và không ngừng tò mò về danh tính của họ. Người lại cho rằng yêu là yêu, tuổi tác nào có quan trọng.

Ảnh chụp màn hình

Nhưng dường như rất ít người tin vào tình yêu chân thật của cặp đôi này. Thậm chí, có người còn cho rằng rất có thể họ là cha con, ông cháu bởi vì mối tình này quá kì cục, không thể nào chấp nhận được.

Dân m.ạ.ng tranh cãi về thực hư danh tính cặp đôi “ông cháu” này

Những thông tin cụ thể về cặp đôi “ông cháu” đang gây tranh cãi trên MXH vẫn còn là điều bí ẩn.

Theo tinnhanh60