Hé lộ cảnh “chôn mình dưới cát” bị cắt trong MV mới, nhưng Đen Vâu khuyên fan đi biển tuyệt đối không nên làm theo vì lý do này

0
38

Không chỉ trầm mình dưới biển, Đen còn trầm mình cả trong cát. Nhưng các fan nhất định không nên làm theo Đen nhé!

Vâng với 7 triệu lượt xem sau 5 ngày phát hành, MV “Hai triệu năm” của Đen Vâu đang khiến cho cả giới nghe nhạc Việt phải xôn xao. Sự lan toả của bài hát không chỉ đến từ phần lời rap đậm chất “Đen của ngày xưa” mà còn bắt nguồn từ bối cảnh MV có 1-0-2 từ trước đến nay. Dân mạng đùa rằng vì MV không có quảng cáo, nên Đen làm MV… dưới biển cho tiết kiệm.

Suốt 3 phút 37 giây, nam rapper trầm mình dưới nước chỉ lộ đúng cái đầu để thở và rap.

Muôn vàn ảnh chế cư dân mạng tặng cho anh. Nguồn: Welax.

Trước “cơn bão meme” đến từ MXH, Đen Vâu cũng không lấy làm khó chịu mà thoải mái đùa vui, “tung hứng” với người hâm mộ về những bức hình chế. Cũng thế mà mới đây anh đã tiết lộ trên Instagram một phân cảnh bị cắt còn “creepy” hơn trong MV, cụ thể đó là hình ảnh Đen Vâu đang được chôn vùi dưới cát chỉ để lộ mỗi cái đầu lên.

“Thực ra có quay mấy cảnh creepy hơn cơ mà chôn dưới cát không thở nổi nên là không diễn được. Bắt chước cướp biển Caribe ai ngờ không dễ như mình nghĩ”.
Nếu toàn cảnh nhô đầu khỏi mặt nước trong MV “Hai triệu năm” đã đáng sợ, thì bức ảnh “độc một cái đầu trên bờ cát” này còn rùng rợn gấp bội lần…

Ngay lập tức ở phần bình luận, khá nhiều người theo dõi chia sẻ rằng họ cũng từng “chơi” trò chôn mình dưới cát như Đen Vâu, với một số fan khác thì đó còn là kỷ niệm ám ảnh với họ. Thực chất ở một số bãi biển, dễ dàng bắt gặp hình ảnh các nhóm bạn hay đùa nhau, phủ cát lên người để tạo dáng. Tìm kiếm nhanh một chút trên Google là có thể thấy những hình ảnh như thế này:

Đừng dại mà làm theo vì cực kỳ nguy hiểm đó mọi người ơi! Nguồn: Internet.

Thế nhưng, trò chơi tưởng như vui vẻ và vô hại này lại ẩn chứa nguy hiểm nghiêm trọng, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng. Đen Vâu cũng đã lên tiếng cảnh báo tới người hâm mộ không nên làm theo anh: “Nguyên lý nó là như vậy nè: Khi chúng ta hít vào, lồng ngực phải căng lên để không khí có chỗ chứa. Chôn xuống dưới này cát ướt nó ôm chặt vào người nên phổi không căng ra được nên là không thở được đâu. Đừng dại mà thử nha!”.

Đen Vâu xác minh lại trong phần bình luận.

Nếu giải thích một cách khoa học hơn thì có thể hiểu nước trong cát ẩm sẽ lấp đầy những khe hở giữa những hạt cát với nhau và làm cho chúng không còn không gian để có thể tách rời nhau một cách dễ dàng. Chính vì thế khi bao quanh thân người, cát ẩm có thể “hút” chặt cơ thể dẫn đến khó thở hoặc bị mắc kẹt.

Vậy nên, nghe nhạc và xem MV thôi, chứ đi biển đừng có trầm mình dưới cát như Đen Vâu nha! Nguồn: Internet.

Theo Yeah1