Nhìn những hình ảnh này chắc không ai nhận ra Hoàng t.ử Đức Huy, Trọng  “gắt” hay Quang Hải bởi họ chẳng khác gì các Idol Kpop là mấy.

Sau hàng loạt những kỳ tích được lập nên cho bóng đá Việt Nam, các cầu thủ ngày càng chiếm trọn được tình yêu thương từ phía người hâm mộ. Bất cứ ở đâu, khi nào chỉ cần các cầu thủ xuất hiện là sẽ gây được sự chú ý từ những người xung quanh.

Trên sân cỏ, các cầu thủ là những người hùng bất chấp hết những thử thách, nhưng khi xuất hiện ở cuộc sống đời thường, các cầu thủ lại vô cùng đáng yêu, sống đúng với lứa tuổi của mình. Dù trong mọi hoàn cảnh, các chàng cầu thủ luôn là soái ca trong mắt của những người hâm mộ.

Mới đây nhất, hình ảnh các cầu thủ xuất hiện trong bộ vest lịch lãm đã khiến không ít các cô gái phát cuồng. Bình thường nhìn đã đẹp trai mà còn mặc vest thế này thì làm sao mà cưỡng được cơ chứ – đây là lời bình luận mà hầu hết các cô gái dành cho dàn cầu thủ.

Có thể dễ dàng nhận ra đây là buổi chụp hình quảng cáo và cũng không khó để điểm mặt các chàng cầu thủ gồm: Tiến Dũng 01, Quang Hải, Đình Trọng và Trương Văn Thái Quý.

Không biết cô gái nào may mắn được đến gần các chàng cầu thủ thế này

Không dễ gì mà có thể so sánh được vẻ đẹp của các cầu thủ vì ai cũng điển trai, ai cũng như trai Hàn Quốc. Nhưng có vẻ được dân mạng quan tâm quá nhiều sau mối tình với Tư Dũng và cái tên Trọng Ỉn được nhắc đến nhiều nhất.

Đứng trước dàn mỹ nam của U23, nhiều cô gái đã không giấu nổi xúc cảm của mình. Đây đúng chuẩn là dàn hot boy không thua kém gì trai Hàn Quốc. Không chỉ đẹp trai mà các chàng còn vô cùng đáng yêu trong hậu trường. Tất cả đều nở nụ cười “nhí nhố” nhất trước máy ảnh.

Ngày càng thể hiện được bản lĩnh trên sân cỏ, chính vì vậy tình yêu thương của cộng đồng mạng dành cho dàn cầu thủ cũng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dù bây giờ hay sau này, dù chiến thắng hay th.ất b.ại, chắc chắn phía sau các anh sẽ có những người ủng hộ vững chắc.

Theo Yeah1