Harper Beckham “đánh cắp” cả show diễn của mẹ vì nổi nhất sự kiện

0
48

Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh cả gia đình Beckham tới London để ủng hộ cho show diễn BST Thu/Đông 2019 của Victoria.

Vẫn giống như mọi lần, sự xuất hiện của các thành viên nhà Beck-Vic chưa bao giờ kém chú ý. Đặc biệt, cậu cả Brooklyn còn mang thêm cô bạn gái mới quen đến xem show cùng mình.

Victoria vừa tổ chức show diễn BST Thu/Đông 2019.
Các thành viên trong gia đình đều đến ủng hộ Vic.

Nhiều người tưởng rằng mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về phía Brooklyn và bạn gái Hana Cross hay những bộ trang phục do chính Victoria thiết kế. Nhưng không, Harper Beckham mới là nhân vật nhận được sự quan tâm đặc biệt nhất.

Brooklyn và bạn gái Hana Cross xuất hiện trong show diễn.

Công chúa nhỏ nhà Beckham gây bất ngờ khi để kiểu tóc bob mái bằng bóng mượt. Vì đây là lần đầu tiên Harper cắt tóc mái nên rất nhiều người chú ý đến cô bé và dành cho nhóc con này sự khen ngợi đặc biệt. Một số fan cho rằng Harper không những đáng yêu mà ngày càng thời trang hơn. Có thể nói cô út nhà Beck-Vic y hệt như một fashionista thực thụ.

Harper gây chú ý với mái tóc ngắn để mái bằng.
Nhiều người nhận định Harper đích thị là fashionista mới.
Cô bé có nhiều nét giống với Victoria khi còn trẻ.
Khoảnh khắc tình cảm của bố con Beckham.
Harper cũng được ví là “phiên bản nhí” của Tổng biên tập Vogue Anna Wintour.

Trước đó, Harper chưa từng được bố mẹ cắt tóc cho đến năm 7 tuổi. Cô bé được ví là “công chúa tóc mây” vì mái tóc xoăn dài đáng yêu. Nhưng, tháng 8 năm ngoái, Harper đã chuyển sang kiểu tóc bob sành điệu. Lúc này, cô bé thể hiện hình ảnh Victoria khi còn trẻ. Một số khác lại nhận định Harper trông như “phiên bản nhí” của Tổng biên tập Vogue Anna Wintour.

Theo eva