Hà Anh khoe ảnh chồng con, người tình mặn nồng một thời đã có hành động văn minh này

0
31

Nhiếp ảnh gia người Pháp Henri Hubert, người từng bị đồn là bạn trai Hà Anh một thời, đã có hành động bất ngờ trên trang cá nhân của siêu mẫu.

Siêu mẫu Hà Anh hôm nay lại viết những dòng nhật kí về cuộc sống thường ngày của cô. Nhân vật chính của chia sẻ đầu tuần là ông xã ngoại quốc của Hà Anh. Đăng bức ảnh hai cha con giống nhau như đúc đang nằm bên nhau, Hà Anh tâm sự ngọt ngào: “Ba bảo Myla là baby 2 thôi, còn ba là baby 1. Mẹ phải chú ý chăm sóc cả ba nữa! Ba kỳ nèo mẹ ôm ba, hôn lên đầu ba. Mẹ bảo “Myla đang khóc bên phòng bên!”. Ba bảo “Anh cũng khóc được chứ! Anh khóc đây!”. Thế là mẹ phì cười, ôm và hôn ba thật sâu! To đầu mà tị với đứa bé tẹo tèo teo!

Ảnh Internet

Câu chuyện về ông xã Olly ghen tị với con gái 6 tháng tuổi của Hà Anh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Fan vui vẻ bình luận: “Myla chín chắn hơn Olly“, “Ông xã chị hài hước quá“, “Yêu cái gia đình này thật đấy“…

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Tuy nhiên, giữa rất nhiều bày tỏ của fan, một dòng bình luận ngắn ngủi nhưng nổi bật của giám đốc sáng tạo thời trang kiêm nhiếp ảnh gia người Pháp gốc Phi Henri Hubert đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Anh viết ngắn gọn: “So cute” (Tạm dịch: Quá dễ thương). Đáp lời người tình tin đồn một thời, Hà Anh dí dỏm: “Khi nào thì chú Henri Hubert sẽ chụp cho cô bé ấy những tấm hình thời trang đầu tiên?

Ảnh Internet

Hà Anh và Henri Hubert từng có thời gian dài gắn bó, hỗ trợ nhau trong công việc. Cả hai quen nhau và chính thức trở thành cộng sự tâm đầu ý hợp từ năm 2006 khi siêu mẫu hoạt động tại Anh quốc. Dù chưa bao giờ thừa nhận tình cảm trên mặt báo nhưng cặp đôi lại luôn sóng bước thân mật tại nhiều sự kiện cho đến năm 2011 thì “đường ai nấy đi”.

Hà Anh và Henri Hubert từng sánh đôi như hình với bóng tại các sự kiện của showbiz.

Năm 2012, Hà Anh yêu đầu bếp nổi tiếng Bobby Chin trước khi công khai mối quan hệ với thầy giáo dạy ngoại ngữ Olly Dowden và kết hôn vào năm 2016. Hành động nhỏ này của Henri Hubert cho thấy anh và siêu mẫu Hà Anh vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Theo netlife