Hình ảnh và clip thanh niên cầm ѕ.ύ.п.ɡ vào thản nhiên hô mình là с.ư.ớ.р ngân hàng liền được bảo vệ và người dân khống chế ngay tại chỗ. Vụ việc khiến nhiều người xôn xao vì hành động bá đạo của thanh niên này khi ѕύпɡ đi с.ư.ớ.р là ѕύпɡ nhựa

Bảo vệ đang ngủ ngoài cửa thì có thanh niên xuất hiện, bác bảo vệ chào hỏi cẩn thận ” anh là ai, trưa nắng không ngủ đến đây làm gì? ” Thanh niên thản nhiên đáp “cháu là с.ư.ớ.р đã с.ư.ớ.р. thì quan trọng gì giờ giấc bác ơi! ”

Hình ảnh hiện trường vụ việc
Thanh niên bị người dân không chế

Bác bảo vệ cười và nói “anh cứ đùa giờ сướр hồn nhiên như anh dân t.á.n.g v.ỡ mồm”.

Rất nhiều người dân đã tụ tập lại
Khẩu ѕύпɡ của thanh niên

Thanh niên mặt cau có và nói “bác không tin à? ” Sau đó rút một vật đen đen ra khoe ѕ.ύ.п.ɡ đây bác ơi, cháu nghĩ mọi người sợ cháu phải dán băng dính lại nhìn cho nó hầm hố và huyền bí ấy.

Thanh niên cầm một khẩu ѕύпɡ đen thui thủi hùng hổ xông vào сướр ngân hàng rồi lên xe tháo chạy. Nhưng đúng lúc đó tại ngã tư, đèn đổi màu từ xanh sang đỏ, như một thói quen của một người được giáo dục tốt từ nhỏ, thanh niên lập tức giảm tốc độ để nhường đường cho một cụ già đi bộ sang đường.

Chính vì 1 giây bất cẩn này, mà hắn bị người dân khống chế ngay tại chỗ.

Chiếc xe của thanh niên

Mọi chuyện xảy ra nhanh tới mức lúc thanh niên bị đè cho nằm im dưới đất rồi, đèn vẫn còn màu đỏ chưa kịp chuyển sang xanh. Nghe bảo cụ già được nhường đường còn định nhặt gạch phang thằng ăn с.ư.ớ.р. cùng với người dân, xong lại thôi vì dù sao nó cũng nhường đường cho cụ.

Bình luận của CĐM

Theo xem