Sinh ra trong gia đình có nền tảng tri thức Á hậu Trà My và Á hậu Thanh Tú có bố mẹ đều là viên chức, cặp chị em Á hậu này đều được giáo dục rất nghiêm khắc.

Mẹ cặp chị em xinh đẹp này chia sẻ: “Thanh Tú – Trà My hòa thuận, thương yêu nhau, chị em gái gần bằng tuổi nhưng chưa bao giờ to tiếng hay cãi vã gì hết. Có gì cô em cũng nhường cho cô chị. Dù cô chị nhõng nhẽo, mè nheo thế nào đi nữa thì Thanh Tú cũng nhẫn nhịn làm theo”.

Bố mẹ cặp Á hậu Thanh Tú – Trà My.

Hiện tại, sau khi giành danh hiệu Á hậu, cặp chị em này đều cùng lấy chồng đại gia. Nói về việc này, trước đây, người mẹ tâm sự: “Chuyện lấy chồng giàu hay nghèo với gia đình chúng tôi không phải là điều quan trọng. Cái chính là các con có thích hay không. 2 cô con gái lớn lên ngoan ngoãn, hiền lành, chuyện gì cũng được bố mẹ chăm chút cho cả nên tôi sợ các con sẽ tổn thương nếu gặp phải người xấu. Nhưng rất may, đến giờ này thì mọi thứ đều vui”.

Á hậu Trà My lấy chồng đại gia hơn 13 tuổi

Chồng Trà My tên là Lê Hoàn, sinh năm 1979, hơn cô 13 tuổi. Theo người đẹp chia sẻ, cả hai hiểu, đồng cảm với nhau trong cuộc sống. Cô cảm thấy người đàn ông này là chỗ dựa cho mình.

Được biết, bản thân chồng Ngô Trà My là một doanh nhân giàu có, gia đình anh cũng có tiềm lực về kinh tế. Nhà chồng của Á hậu là khu biệt thự cao cấp nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng, tại thành phố Hải Dương. Đây là khu dành cho những đại gia trong vùng.

Sau khi kết hôn, Á hậu Trà My có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con gái. Nhiều lúc cô cũng trầm cảm vì sự kỳ vọng của bản thân. Nhưng nhờ có tình yêu thương của chồng, người đẹp này đã vượt qua được quãng thời gian không vui ấy.

Á hậu Thanh Tú lấy đại gia hơn 16 tuổi đã từng có vợ

Thanh Tú đoạt danh hiệu Á hậu năm 2016. Cô được khen ngợi bởi nhan sắc cùng học thức hơn người. Tuy nhiên, sau khi giành danh hiệu này cô không tham gia thi bất cứ cuộc thi nhan sắc nào khác. Á hậu Thanh Tú không có ý muốn lấn sân vào showbiz.

2 năm sau ngày giành danh hiệu, Á hậu Thanh Tú bất ngờ kết hôn với doanh nhân thành đạt giàu có.

Chồng Á hậu Thanh Tú sinh năm 1978 là CEO của một tập đoàn nổi tiếng và quen mặt trong làng giải trí.

Theo Newnew