Full clip Nguyễn Sin chạm mặt “tiếp thị sữa Đồng Nai”: Kéo nguyên 1 băng tới để “xử” Nguyễn Sin

0
50

Nguyễn Sin đã đăng tải đoạn clip trailer về việc “chạm mặt tiếp thị sữa Tỉnh Đồng Nai. Tối 20.4, anh ấy cũng đã đăng toàn bộ đoạn clip và nội dung về vụ việc này.

Người dân thường xuyên phản ánh có một nhóm người lạ mặt thường xuyên sử dụng máy ghi hình và bộ đàm để phối hợp với CSGT xử phạt người đi đường tại tuyến QL51 đi Vũng Tàu.

Ảnh Internet

Ngày 18.4, Khi đang trên đường xuống Bà Rịa – Vũng Tàu, Nguyễn Sin đã chạm mặt với nhóm người được cho là tiếp thị sữa làm việc cho tổ công tác CSGT Đồng Nai.

Theo đó, khi bắt gặp một người đàn ông mặc thường phục thường xuyên cầm camera quay lại hình ảnh các xe vi phạm khi đèn giao thông vừa chuyển sang màu vàng.

Khi vừa xuống xe, nam thanh niên “tiếp thị sữa” đã chối bỏ vụ việc và bảo “không làm gì”.

Kiểm tra túi đựng đồ, Nguyễn Sin phát hiện có bộ đàm, camera quay lại cảnh người dân vi phạm và nhiều công cụ hỗ trợ khác mà CSGT đưa cho.

Hỏi về chức danh, “tiếp thị sữa” trên xưng danh nằm trong tổ công tác nhưng lại không xuất trình được thẻ ngành.

Ảnh Internet

Tiếp đó, tên “tiếp thị sữa này” cầm điện thoại và nói rằng “để em điện cho cấp trên em xuống”.

Chờ đợi được một lúc, “tiếp thị sữa” đã không kêu tổ công tác phía trên mà tiếp tục gọi thêm đồng bọn, là 5-6 tiếp thị sữa khác để giải cứu.

Ảnh Internet

Sau khi xác minh, được biết nhóm người này không phải lực lượng CSGT mà là dân xã hội ở ngoài được các đồng chí CSGT trưng dụng để phục vụ cho công việc.

Lúc này, vụ việc càng lúc càng cao trào. Một tên “tiếp thị sữa” khác đeo khẩu trang kín mít lớn giọng với đoàn của Nguyễn Sin khi nói: “tao làm gì mà mày quay phim tao”.

Ngay sau đó, những tên “tiếp thị sữa” này cầm camera và quay lại cùng nhiều lời lẽ to tiếng. Anh ta hùng hổ và đòi h.hung cả nhóm Nguyễn Sin. Theo đó, 5-6 người xúm lại đòi đ ánh và lao vô giải quyết với Nguyễn Sin.

Video được quay lại từ Camera của Tiếp thị sữa.

Vụ việc nhận được sự tập trung theo dõi đông đảo từ người dân tại khu vực này. Rất may, nhiều người dân đã can ngăn để vụ việc không vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

Sau đó, Nguyễn Sin và bạn anh ta đã lên xe và đi trong khi những thanh niên kia vẫn còn hùng hổ đòi giải quyết bằng n ắm đ ấm.

Những tên Tiếp thị sữa khác bắt đầu h ành đ ộng.

Qua clip, chúng ta nhìn thấy rất rõ nhóm người này đích thị là “tiếp thị sữa” cho CSGT Tỉnh Đồng Nai. Nhóm người này không xuất trình được thẻ ngành nhưng lại xưng danh là tổ công tác. Đã vậy, bọn họ bảo gọi tổ công tác nhưng lại kêu thêm 5-6 đồng bọn giải vây.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Không thể chấp nhận được sự lộn xộn và coi thường pháp luật của những người đang làm trong lực lượng thực thi pháp luật này. Công an nhờ tiếp thị sữa nghe bộ đàm, ghi chép phạt và báo cáo lên phái trên để xử phạt người dân là không đúng pháp luật.

Full clip chạm mặt “Tiếp Thị Sữa” Đồng Nai tại Quốc Lộ 51:

Hiện tại, Chúng tôi đang cố gắng liên hệ với Trưởng Phòng CSGT Tỉnh Đồng Nai nhưng vẫn chưa có câu trả lời.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất.