H’Min Niê (23 tuổi) là em gái Hoa hậu H’Hen Niê đã quyết định “yên bề gia thất” sớm trước chị và hiện đang hạnh phúc với một gia đình nhỏ.

Mới đây, H’Hen Niê tham dự Miss Universe 2018 và lọt top 5 – thành tích cao nhất đến nay. Sinh ra trong gia đình có 6 anh chị em, H’Hen Niê có em gái là H’Min Niê (23 tuổi).

H’Min Niê là con thứ ba trong gia đình. Cô tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non, lập gia đình năm 2015. Hiện, H’Min sống tại thôn Sút Đ’Mưng, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cùng gia đình.

H’Min Niê sở hữu đôi m.ắt sâu cùng nụ cười duyên. Cô được nhận xét có vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính.
H’Min Niê cho biết cô cùng gia đình từ Đắk Lắk đến TP.HCM đón chị gái trở về sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.


Trong suốt quá trình chị gái tham gia cuộc thi quốc tế, H’Min Niê cổ vũ chị bằng cách chia sẻ các hoạt động của H’Hen Niê trên trang cá nhân.

Cô gái quê Đắk Lắk tự nhận mình là người có tính cách vui vẻ, hoà đồng, yêu trẻ con và có khá nhiều bạn bè.

Ở góc nghiêng, H’Min Niê được nhận xét có nhiều nét giống chị gái hoa hậu. H’Min chia sẻ H’Hen là niềm tự hào của cả gia đình.
Hiện H’Min sống bên chồng và con gái 2 tuổi ở Đắk Lắk. Bà mẹ một con thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân.

Theo Zing