Trong tháng 4 này, vận trình tài lộc của 12 con giáp thế nào, thu nhập bao nhiêu, dư dả hay “ngập mặt” trong nợ nần sách tử vi đều nói rõ ràng rồi đấy.

Tuổi Tý – 20 triệu

Tử vi học có nói, trong tháng 4, công việc của Tý có nhiều tiến triển thuận lợi. Hiệu quả công việc tăng cao nên không chỉ khẳng định được năng lực mà Tý còn có khoản hời từ việc khen thưởng.

Bên cạnh đó, Tý còn nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Bởi, vậy, kênh đầu tư cũng sản sinh ra những món lợi nhuận không nhỏ. Nói chung, tháng này, thu nhập của Tý không bao giờ dưới 20 triệu.

Tuổi Sửu – 6 triệu

Vận trình tài lộc của Sửu trong tháng 4 có nhiều điểm bất lợi, không được như ý. Tuy thỉnh thoảng tình hình có được cải thiện đôi chút nhưng không đáng kể. Công việc thì nhiều, thời gian lại quá ít khiến bạn cảm thấy áp lực. Bởi vậy, Sửu hay nóng giận vô cơ khiến tình hình thêm khó khăn, căng thẳng.

Trong tháng này, Sửu cứ an phận với mức lương hiện tại, đừng mơ ước cao xa cũng đừng mang tiền đi đầu tư. Có bao nhiêu thì dùng bấy nhiêu, đừng vì một món hời hão huyền mà m.ấ.t tất cả.

Tuổi Dần – 30 triệu

Tháng 4, Dần nên chủ động hơn trong công việc, đừng ngại gì cả vì kiểu gì bạn cũng sẽ có người trợ giúp. Vận tài lộc đang có dấu hiệu tăng nhất là vào cuối tháng, doanh thu tăng lên rõ rệt.

Đặc biệt, những người đầu tư, kinh doanh thì bắt đầu được ngồi “rung đùi” và thu lợi nhuận. Những hạng mục tưởng như không có hy vọng thì nay đã hồi sinh. Con giáp này có một tháng rủng rỉnh, tha hồ tiền tiêu. Tuy nhiên, bạn nên tìm cách đầu tư chứ đừng mang tiêu xài hoang phí nhé.

Tuổi Mão – 0 đồng

Trong tháng 4, Mão phải đối mặt với nhiều khó khăn. Công việc vì quá khó khăn, áp lực nên bạn bỏ dở và đi tìm công việc mới. Tuy nhiên, việc chuyển công việc vào tháng này chưa phải là thời điể tốt nên con giáp này vừa tốn tiền mà chẳng thu lại được gì cả.

Đã thế, vì nghỉ giữa, phá hợp đồng nên bạn chẳng nhận được một xu nào cả. Công việc mới thì chưa đâu vào đâu. Bởi vậy, tháng này xác định là trắng tay, phải sử dụng khoản tiền có sẵn tích lũy từ trước đó.

Tuổi Thìn – 40 triệu

Thìn đang bước vào thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. Tháng 4 là tháng mà Thìn “ăn nên làm ra” nhất trong năm nay. Mặc dù lúc này, Thìn đang phải “cắm đầu cắm cổ” vào công việc, không có thời gian để làm bất cứ thứ gì khác. Tuy nhiên, cũng vì thế mà công việc của Thìn có bước phát triển vượt bậc.

Tài lộc của Thìn cũng vì thế mà tăng chóng mặt. Tuy nhiên, Thìn cần phải tiết chế cách chi tiêu, hãy học cách xả stress bằng những cách khác chứ không phải tiêu tiền nhé.

Tuổi Tỵ – 25 triệu

Tháng này đã ấn định là thời điểm Tỵ gặt hái được nhiều thành công. Những dự định trước đó đều hoàn thành hết vào tháng này. Mặc dù có vài trở ngại nhưng Tỵ chỉ cần cố gắng vượt qua là được.

Tháng này túi tiền rủng rỉnh rồi, Tỵ có thể thoải mái, tự do mua sắm mà không còn phải dè xẻn, ăn không dám ăn, mặc không dám mặc như trước nữa nhé.

Tuổi Ngọ – 7 triệu

Tuổi Ngọ tháng này cũng có nhiều biến động nhưng được cái con giáp này có nguồn thu nhập từ bên ngoài. Vì vậy, Ngọ tuy không tới mức đói khổ, ‘viêm màng túi” nhưng cuộc sống cũng chẳng được dư dả. Ngọ cần phải học cách chi tiêu thì cuối tháng sẽ có những việc phát sinh, cần phải chi tiêu nhiều hơn đấy.

Tuổi Mùi – 15 triệu

Mùi đang nằm trong vòng luẩn quẩn vì bạn đang có cảm giác mình dậm chân tại chỗ nên hay thấy chán nản. Lúc này, bạn cần phải tự tìm điểm đột phá cho bản thân. Thay vì làm cần mẫn như một chú ong thì hãy tìm cách làm thông minh hơn.

Tài vận tháng này của Mùi không có nhiều biến động. Thu nhập vẫn đảm bảo nhưng Mùi không nên cho vay hay mang tiền đi khoe. Bởi, nếu cho vay là coi như m.ấ.t trắng luôn đó, không đòi lại được đâu.

Tuổi Thân – 30 triệu

Thân tháng này dành được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp nên công việc khá suôn sẻ, thuận lợi. Tuy có khó khăn nhưng con giáp này hoàn toàn có đủ khả năng để xử lý mọi tình huống.

Tài vận của Thân tháng này hưng vượng hơn rất nhiều. Vận may về tiền bạc cứ liên tục kéo tới. Người làm công ăn lương nên tranh thủ gia tăng thu nhập bằng cách kiếm việc làm thêm hoặc là kinh doanh thêm.

Tuổi Dậu – 35 triệu

Tháng 4 là tháng dậu gặp nhiều vận may, có quý nhân phù trợ nên dù phải đối mặt với những khó khăn thì cũng không sợ hãi. Cũng sẽ có những lúc Dậu cảm thấy khó chịu nhưng mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

Công việc làm ăn, buôn bán cũng cải thiện rõ rệt. Cơ hội tiền bạc cứ thi nhau kéo tới, hàng bán được nên tiền về như nước. Người làm công ăn lương cũng sẽ có khoản thu từ việc làm thêm nữa đấy. Tử vi học nhận định, thu nhập của con giáp này ít nhất cũng phải 35 triệu chứ chẳng đùa.

Tuổi Tuất – 10 triệu

Tháng này, Tuất phải đối mặt với nhiều trở ngại trong công việc. Một số khó khăn cứ liên tiếp xuất hiện khiến bạn trở tay không kịp, nhất là với người mới. Bởi vậy, tháng này nên an tâm làm việc, đừng chuyển đi đâu cả.

Tiền bạc của Tuất tháng này ngoài tiền lương cố định thì chẳng còn khoản nào nữa đâu. Đừng dại mang tiền đi đầu tư mà “m.ấ.t cả chì lẫn chài”.

Tuổi Hợi – 15 triệu

Sự nghiệp tuổi Hợi tháng nầy có nhiều khởi sắc. Bạn được cấp trên tín nhiệm nên giao phó cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tài lộc cũng vì thế mà tăng lên. Ngoài lương thì còn có tiền đến từ thưởng, các khoản đầu tư nữa đấy.

Theo  WTT