Các chuyên gia phong thủy đều cho rằng 12 con giáp đều phải chịu sự ảnh hưởng của các sao mang năng lượng tốt – x.ấu khác nhau trong vũ trụ, mỗi năm trôi qua chu kỳ tuần hoàn của trái đất thay đổi sẽ kéo theo các nguồn năng lượng biến đổi, từ đó cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của các con giáp.

Dựa trên nguyên lý trên, các chuyên gia đã dự báo được một số con giáp có sức khỏe đáng báo động, có thể mắc trọng bệnh năm 2019. Cụ thể như sau:

Tuổi Tý

Dự báo trong năm 2019 sao chiếu mạng có thể ảnh hưởng xấ.u đến sức khỏe người tuổi Tý, bạn nên đề phòng các bệnh như g.an và cảm cúm, coi chừng sẽ phải nhập viện trong tháng 9, 10 năm nay.

Ảnh Internet

Tốt nhất là bạn nên ăn uống chế độ lành mạnh, bổ sung thêm rau củ, trái cây và chăm chỉ tập thể dục, ngủ đủ giấc nhé!

Tuổi Sửu

Năm nay, Sửu quá ôm đồm trong công việc nên khả năng cao sẽ mắc một số bệnh vặt về dạ dày và mắt.

Ảnh Internet

Sửu hãy bổ sung vitamin để tăng cường hệ miễn dịch, tránh thực phẩm m.ất vệ sinh, theo dõi chế độ ăn uống và chăm tập thể dục.Hãy dành cho cơ thể khoảng thời gian để thư giãn sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng nhé.

Tuổi Dần

Trong năm 2019, Dần dễ bị m.ất ngủ, ảnh hưởng đến hệ miễn dịch, thậm chí tiềm ẩn một vài vấn đề g.an. Bạn không nên chú trọng quá nhiều vào công việc mà hủy hoại sức khỏe và nhan sắc của mình.

Ảnh Internet

Dự báo năm nay, người thân của Dần cũng có thể gặp một số vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm, nếu Dần đề phòng từ trước sẽ tránh được.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão có thể sẽ sinh thêm thành viên mới trong năm nay, đó là tin vui xong bạn cần phải chuẩn bị chu đáo mọi thứ để tránh bị căng thẳng, suy giảm sức khỏe khi chăm con nhỏ.

Ảnh Internet

Trong 2019, Mão nên đề phòng các t.ai n.ạn bất ngờ, chăm sóc sức khỏe để tránh bệnh về dạ dày.

Tuổi Thìn

Ảnh Internet

Sức khỏe của Thìn trong 2019 khá tốt, bạn không cần lo lắng đến vấn đề nghiêm trọng nào. Dù vậy bạn cũng nên nhớ theo dõi chế độ ăn uống để ổn định sức khỏe và tránh bệnh tật.

Tuổi Tỵ

Ảnh Internet

Tỵ năm nay đừng bao giờ coi thường mọi dấu hiệu của cơ thể vì nó dễ chuyển biến thành bệnh nặng. Bạn hãy học cách thư giãn, dành thời gian cho bản thân và chú trọng giải tỏa căng thẳng bằng cách tập thể dục hoặc thiền.

Tuổi Ngọ

Ảnh Internet

Năm nay, những người tuổi Ngọ không nên lái xe đường dài nhiều vì có điềm báo t.ai n.ạn. Ngoài ra, con giáp này có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm hoặc có vấn đề về hệ tiêu hóa. Bạn nên hạn chế ăn uống ở hàng quán, hãy cố gắng ngủ sớm hơn bình thường để đảm bảo cơ thể không bị hủy hoại nặng nề.

Tuổi Mùi

Trong năm nay, Mùi có sức khỏe rất tốt, bạn không cần phải suy nghĩ nhiều mà cứ chuyên tâm cho sự nghiệp, gia đình.

Ảnh Internet

Tuy nhiên từ tháng 7 đến tháng 10, con giáp này vẫn có khả năng mắc bệnh vặt như khó tiêu, chàm, cảm lạnh, ho, đau đầu…

Tuổi Thân

Ảnh Internet

Tuổi Thân thường to cao, vạm vỡ nhưng sức khỏe lại không được như ý muốn. Trong năm nay, con giáp này nên cẩn thận kẻo mắc bệnh về lưng hay chân, tay… Bạn nên dành thời gian để tập thể dục nhiều hơn, hãy bổ sung vitamin, duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để giữ cho hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Tuổi Dậu

Ảnh Internet

Trong 2019, Dậu nên đặc biệt cẩn trọng vì bạn dễ rơi vào trạng thái căng thẳng thần kinh, nghiêm trọng hơn là gặp t.ai n.ạn. Tốt nhất là Dậu nên hạn chế đi xa, hãy lái xe thật bình tĩnh và chậm rãi, nếu có ai thay thế thì hãy nhờ họ lái xe dùm, bạn chỉ nên ngồi sau tay lái mà thôi.

Tuổi Tuất

Vì quả mải mê trong công việc mà Tuất càng ngày càng tự hủy hoại sức khỏe, trên mặt bạn nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều… Dự báo một số bệnh về mắt, chân, tay… sẽ xuất hiện trong năm nay.

Ảnh Internet

2019 có thể là một năm nhiều tin buồn với Tuất, bạn có thể nhập viện, m.ất tài sản hoặc người thân gặp chuyện…

Tuổi Hợi

Ảnh Internet

Năm nay, Hợi không gặp nhiều vấn đề về sức khỏe nhưng không nên chủ quan kẻo tự sinh bệnh. Hợi thường chỉ thích ăn rồi nằm nên rất dễ b.éo phì, bạn cần tập thể dục và ăn uống lành mạnh hơn. Hãy kết hợp thêm chế độ nhiều trái cây và rau củ để tăng sức đề kháng.

Theo WTT