Cô s.ố.c ngất khi có số điện thoại lạ liên tục gửi cho con gái mình đã kéo dài được gần nửa tháng nay. Những tin nhắn đều là gạ gẫm, xâм нạι con gái mình…

– Mẹ ơi…sao chỗ ng.ực của con cứ đαυ khó chịu lắm.

– đαυ gì mà đαυ, lại định ăn vạ để xin tiền đúng không??

– Không có mà…con bị đαυ thật.

Con bé vừa nói vừa vạch áo ra cho Liên nhìn, thấy ng.ự.c con có vẻ sưng lên thì lúc này Liên mới bảo:

– Không sao cả, do con đến tuổi dậy thì nó mới vậy đó. Ng.ự.c con sẽ lớn như mẹ đây này. Không có gì đáng ngại.

– Nhưng mà…

– Thôi vào tắm rửa để con ăn cơm. Mẹ nhiều việc lắm rồi, đừng có quấy rầy nữa.

Liên quát lớn thì cô con gái 11 tuổi mới chịu đi vào. Liên biết bây giờ nhiều vụ ấu dâm, cưỡng bức chính vì thế mà con đi học thì Liên đều đưa đón cả. Không để con đi về một mình. Ở lớp có thầy cô quản, tối đi học thêm cũng có thầy quản nên Liên không lo lắng lắm.

Nhiều lúc Liên muốn dạy con kiến thức về giới tính, nhưng mà con còn nhỏ quá Liên nghĩ chưa cần vội dậy bảo. Trên hết là Liên không biết nói sao cho con hiểu cả, cứ kiểu Liên quan tâm bao bọc con khỏi kẻ xấu rồi đợi con lớn hơn thì sẽ dạy cho con những điều cần thiết nhất.

Vậy nhưng dạo gần đây cứ nói đi học thêm vào buổi tối là con gái của Liên lại cứ không chịu đi. Khi thì giả vờ đαυ bụng, khi thì kêu mệt. Nghĩ con làm biếng nên Liên lại quát:

– Con người ta không có ăn có mặc, không được đi học. Mày sướng quá nên làm biếng à?? Không học thì sau ai nuôi mày nữa hả??

– Nhưng con sợ lắm…con sợ đi học ở nhà thầy Hùng lắm. Mẹ tìm thấy khác cho con đi…không cho con ở nhà học cũng được. Con không muốn đi học thêm nữa đâu.

– Có gì mà sợ. Mày học không bị thầy mắng lại kêu sợ thầy là sao?? Đi học ngay không tao cho mày nhịn đói bây giờ.

(ảnh minh họa)

Thế rồi cứ lần đi học về là con gái lại lao vào phòng kêu đαυ. Ban đầu Liên nghĩ chắc do mình quát con nên con giận, hỏi thầy thì thầy vẫn bảo cháu học bình thường. Nhưng mà đúng như người ta nói có con gái cực kỳ lo lắng…chỉ cần sơ hở cái là con bị xâм нạι lúc nào không hay biết.

Cho đến 1 lần Liên vào phòng con thấy con để điện thoại trên bàn thì cô thử vào đọc…Thì sốc ngất khi có số điện thoại lạ liên tục gửi cho con gái mình đã kéo dài được gần nửa tháng nay. Những tin nhắn đều là gạ gẫm, xâм нạι con gái mình:

– Cháu nói cho chú biết hôm nay đi học ở lớp thầy Hùng…cháu sẽ mặc quần lót màu gì??

hay là…

– Cháu cho chú chạm vào người cháu nhé. Chạm vào ngực, vào bụng cháu nhé.

rồi là những tin nhắn đe dọa:

– Không được mách với ai…nếu không chú sẽ làm cháu đαυ đấy. Ngoan thì chú sẽ mua kẹo cho…nếu không ngoan thì cháu biết hậu quả rồi đấy.

Lúc này thì Liên mới tá hỏa nhớ lại việc con gái mình kêu đαυ ng.ự.c. Liên gọi con dậy hỏi mọi chuyện thì con bé òa khóc:

– Ở nhà thầy Hùng có 1 chú dữ tợn lắm..chú ấy cứ nhắn tin rồi còn nhiều lần ôm con rồi h.ô.n con mạnh bạo nữa. Con sợ lắm…chú ấy cấm con kể với thầy..kể với mẹ…nếu kể chú ấy sẽ đánh con. Chú ấy toàn nhắn tin bắt con làm những việc như đòi xem quần lót của con…nhưng con không làm thì chú ấy lại quát con.

Lúc này thì Liên mới tá hỏa đến tận nhà thầy thì biết được người đàn ông kia là người thuê trọ trong căn nhà 5 tầng của thầy giáo mà con Liên đang học thêm. Liên ôm con vào lòng hối hận vì mình đã quá lơ là việc bảo vệ con. Cũng may là đã phát hiện để trước khi chuyện tồi tệ xấu xảy ra hơn. Bởi vậy bậc làm cha mẹ, có con gái hay con trai đều phải cảnh giác bảo vệ con vì bây giờ tội phạm ấ.u d.â.m rất nhiều tinh vi và khốn nạn.

Theo BTS