Đạp vào đầu vợ, chồng xăm trổ buộc tội vì dám đi chơi khi gã đi nhậu: Ở nhà mới ‘ngoan’

0
11

Đoạn clip gã chồng xăm trổ tự quay lại cảnh “xử” cô vợ vì tội đi sinh nhật về muộn đang khiến nhiều người bức xúc. Nghe những lời gã chồng “buộc tội” vợ mà nghẹn luôn, theo đó là liên tiếp cú đạp thẳng chân chỉ biết xót xa cho phận phụ nữ chọn sai đường là khổ một đời.

Mới đây đoạn clip xử vợ do chính tay gã chồng quay và đăng facebook đang khiến dư luận sục sôi. Theo nội dung đoạn clip dài khoảng 15 phút, gã chồng xăm trổ đặt điện thoại hướng về phía người vợ để quay hình và xuyên suốt thời gian đó là những màn tra hỏi, đạp thẳng chân vào đầu cô vợ.

Mặc cho chị này ngã vật xuống đất, khóc lóc vì quá đau và miệng liên tục xin lỗi, gã đàn ông càng lúc càng hăng máu để ra đòn. Giáng từ trên xuống những cú đap rất lực, chị vợ phủ phục dưới đất, không dám chống cự. Được biết, nguyên nhân khiến tay này “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với vợ chỉ vì chị này đi sinh nhật bạn về muộn, không có tiền và không được bạn đưa về.

Người vợ chỉ biết chịu trận dưới những cú đạp từ chồng. (Ảnh: 2sao)

Chị vợ hoảng sợ, khóc lóc luôn miệng xin lỗi và giải thích rằng do chăm con nhỏ lại thiếu tiền nên bị stress nặng mà không dám nói với chồng, do vậy mới đi chơi với bạn và lên mạng giải tỏa. Nhưng trong cơn hăng máu, gã không để tai điều gì mà chửi bới, đạp liên tục chẳng khác nào bên dưới là con giun con gián chứ chẳng phải người đầu gối tay ấp với gã.

Trong những lời “buộc tội” của gã chồng xăm trổ, có câu nói khiến nhiều người, nhất là phụ nữ phải điên tiết: “Tao đi chùa mày cũng đi chơi, tao đi nhậu mày cũng đi nhậu, tao ở nhà mày cũng ở nhà”. Thật không hiểu ở đâu ra cái tư tưởng phụ nữ là phải ở nhà, là không được quyền bước chân ra ngoài trong khi đàn ông lại thoải mái làm mọi chuyện?! Biết rằng phụ nữ xưa nay bị áp đặt quan niệm “xây tổ ấm”, nếu chị nào dám bước ra ngoài đi chơi khuya để chồng con ở nhà là mang tiếng điếm đàng, hư hỏng. Còn những gã chồng đi thâu đêm suốt sáng, về nhà say mèm ói mửa lên xuống rồi đánh vợ là được quyền, là ngẫu nhiên.

Bị đạp liên tục vào đầu, cô vợ chỉ biết khóc nấc, xin lỗi rối rít. (Ảnh: 2sao)

Cũng phải thôi, luật được quyết định và “thi hành” bởi kẻ mạnh, ai có sức thì nắm quyền thôi. Đó là hành xử từ thời con người còn chưa tiến hóa, phải sống bầy đàn. Trong đoạn clip gã chồng xăm trổ đánh đạp vợ cũng vậy, ai có sức hơn thì được quyền đứng rao dạy thế nào là vợ ngoan và sau mỗi lời như vậy là những cú đạp thẳng, không trươt phát nào. Xem đoạn clip sẽ chua chát nhận ra, bao lâu nay chúng ta cứ đấu tranh đòi quyền bình đẳng cho phụ nữ nhưng đã là công cốc hết. Thứ bình đẳng chỉ là hô hào, còn thực thi thế nào luôn nằm trong tay kẻ mạnh hơn.

Ở nhà ba mẹ có đánh là cũng vì thương vì dạy, vậy mà đến khi về nhà chồng phải phủ phục ôm đầu, vừa khóc vừa xin lỗi rối rít. Ôi, cảnh ấy có khác nào kiếp ve loài gián bi đạp dưới chân gã vũ phu. Không cần những ngày vinh danh phụ nữ để rồi hơn 300 ngày còn lại phải chứng kiến những thảm cảnh thế này.

ó là chưa kể, theo lời chị vợ thì đây là lần đầu tiên chị ra ngoài để dự sinh nhật bạn và trót về muộn. Nếu ngày nào chị cũng về trễ thì khác nhưng quanh năm suốt tháng chỉ một lần ra ngoài rồi quay về hứng trọn trận đòn, ôi thôi, đó là trại giam được mang danh là “tổ ấm” đấy. Thế có khổ không, có khác nào đang sống trong cảnh địa ngục không chứ? Tại sao cha mẹ sinh ra, nuôi nấng dạy dỗ còn không ép buộc được chúng ta, vậy mà gã chồng lại có quyền hạn quyết định phụ nữ phải sống thế nào, có trót ra ngoài gặp bạn là đáng bị đánh!

(Ảnh: 2sao)

Hàng loạt lý thuyết khuyên dạy chị em về những điều tuyệt đối không được cam chịu trong hôn nhân bỗng đều có hết trong đoạn clip 15 phút này: Bạo lực gia đình; bị xúc phạm, đay nghiến; bị kiểm soát giam giữ như “tù”. Nghĩ mà có phát sợ không chứ?! Chưa kể theo lời người vợ, chị này đã trải qua sinh nở, cơ thể ít nhiều sẽ yếu đi nhưng bị đánh đập liên miên, hàng loạt cú đạp vào đầu thì cũng chẳng dám tưởng tượng hậu quả để lại sẽ thế nào.

Không phải khuyên phụ nữ sống phóng túng, bỏ bê gia đình nhưng chuyện thỉnh thoảng ra ngoài, găp gỡ bạn bè chẳng có gì đắc tội để bị “trừng phạt”. Thậm chí, nhiều chị em bị trầm cảm sau sinh đã tư kết liễu đời mình, đời con. Vậy đó, mỗi nhà mỗi cảnh và còn biết bao cảnh nhà ngập ngụa nước mắt, bùm bụp những cú đạp vào cô vợ không chút sức lực phản kháng.

Theo WTT