Nhiều người hôm mộ không khỏi bất ngờ khi một cô gái Việt Nam lại có mối quan hệ khá thân thiết với siêu sao Ronaldo hàng đầu thế giới.

Coco Trần quay trở về Việt Nam làm việc trong các công ty đa quốc gia và đồng sáng lập nên Naman Retreat Resort 5 sao nổi tiếng trên thế giới sau khi tốt nghiệp ngành Luật tại đại học Buckingham danh giá. Cô từng tham dự chương trình The Global Gift Gala cùng nhiều siêu sao thế giới trong lĩnh vực giải trí, thể thao. Hơn nữa cô còn là nữ doanh nhân trẻ đảm nhận vị trí Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Empire.

Coco Trần là nữ doanh nhân trẻ đảm nhận vị trí Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Empire.

Nói về mối quan hệ bạn bè với Ronaldo, Coco Trần từng chia sẻ:” Là những người bạn và thường xuyên hỗ trợ nhau ở các hoạt động từ thiện quốc tế, khi có cơ hội, chúng tôi thường chia sẻ về đất nước của nhau. Tôi biết anh đã dần bị mê hoặc bởi Đà Nẵng, thành phố khơi gợi nhiều cảm xúc thân thuộc giống với quê nhà Bồ Đào Nha, nơi mà anh ấy sinh ra và lớn lên”.

Trước đó, tại sự kiện “Cocobay into the world”, Cristiano Ronaldo đã gặp gỡ Coco Trần, Phó Tổng giám đốc Empire Group và đặt bút ký tên trở thành vị khách đầu tiên sở hữu căn hộ sang trọng tại Cocobay Towers.

Không chỉ là một người kinh doanh thành công, Coco Trần còn chính là hình ảnh một cô gái xinh đẹp, năng động, tự tin và tham gia vào nhiều sự kiện từ thiện.

Sự kiện “Cocobay into the world” nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt tòa tháp đôi Cocobay Towers (tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng) tại thủ đô Madrid. Phát biểu tại sự kiện, Coco Trần – Phó tổng giám đốc Empire Group – cho biết: “Quen biết nhau thông qua các hoạt động từ thiện nên khi có cơ hội, chúng tôi thường chia sẻ về đất nước của nhau. Anh ấy dần bị mê hoặc bởi Đà Nẵng và bày tỏ mong muốn có thêm chốn đi về tại thành phố biển xinh đẹp này”.

CR7 cũng chia sẻ: “Khi chọn dự án này, tôi không chỉ nhìn vào những toà nhà mà quan trọng hơn là những con người đứng sau những sự phát triển ấy. Được quen biết Coco và có cơ hội làm việc với những con người trẻ đầy lửa, tài năng, sáng tạo là một trải nghiệm thú vị”.

CR7 chia sẻ quyết định trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên tại dự án tháp đôi Đà Nẵng.
Cocobay Towers có thiết kế như một khối kim cương khổng lồ.

Coco Trần cũng rất vui vẻ khi CR7 là người đầu tiên ký tên mua căn hộ. Bởi Ronaldo có lượng fan hùng hậu khắp thế giới, nên mỗi hành động đều có sức lan tỏa mạnh.

Đây cũng là hành động thể hiện tình yêu với Đà Nẵng và “giúp” cô bạn người Việt Nam quảng bá thương hiệu.
Hình ảnh CR7 ký tên mua nhà ngay trong buổi ra mắt Cocobay Towers chắc chắn tạo hiệu ứng mạnh cho việc quảng bá Cocobay trên thế giới.

Mặt khác, cô ấy cũng tin rằng chính tòa tháp đôi Cocobay Towers cũng có sức hút riêng. Theo cô nhận định, đã đến lúc thế hệ trẻ Việt Nam có thể tự hào đứng ngang hàng, thậm chí tiên phong tạo ra những giá trị sánh cùng với thế giới.

Theo tin5c