Chắc chắn, còn rất nhiều nghệ sĩ khác đã gửi tới Hồng Vân những số tiền không nhỏ nhưng muốn giữ bí mật, âm thầm giúp đỡ cố NS Anh Vũ.

Sau chưa đầy 4 giờ đồng hồ, NS Hồng Vân đã hoàn thành trọng trách cao cả – kêu gọi đủ số tiền để mang th.i th.ể cố NS Anh Vũ về nước. Là người gắn bó với Anh Vũ như gia đình, Hồng Vân xót xa: “Đến cuối đời mà Anh Vũ vẫn phải tha phương không được ở quê hương xứ sở thì tội quá”..

Hồng Vân cho hay, kể từ lúc công khai số tài khoản nhận tiền, điện thoại cô phải sạc pin liên tục vì nhận được quá nhiều tin nhắn chính là những tấm lòng hảo tâm gửi đến. Cuối cùng, khi nhận được 668 triệu, Hồng Vân đã khóa tài khoản.

Trên Facebook, Hồng Vân cũng công khai nhiều tin nhắn nhận tiền từ các nghệ sĩ tên tuổi như Nhật Kim Anh, Lê Hiếu, Khả Như, Nam Cường,… Trong số đó, Hoa hậu H’Hen Niê và nữ ca sĩ Nhật Kim Anh quyên góp nhiều nhất – 10 triệu đồng.

Chắc chắn, còn rất nhiều nghệ sĩ khác đã gửi tới Hồng Vân những số tiền không nhỏ nhưng muốn giữ bí mật, âm thầm giúp đỡ cố NS Anh Vũ.

Sự ra đi của NS Anh Vũ để lại niềm tiếc thương cho showbiz Việt.
NS Hồng Vân đã khóa tài khoản sau khi nhận được 668 triệu.
Hoa hậu Thu Hoài chốt con số với 2 triệu đồng.
Trước đó, nhóm nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên gây được quỹ 100 triệu và chuyển hết cho Hồng Vân.
Vợ cũ Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh kêu gọi ở hải ngoại được 1.250 USD – gần 29 triệu.
Trong số đó, ca sĩ Phi Nhung ủng hộ nhiều nhất 500 USD – 11,5 triệu; Ca sĩ Quách Tuấn Du và Maya mỗi người 100 USD – 2,3 triệu.
Nhật Kim Anh…
…và Hen Niê quyên góp nhiều nhất nhì trong số nghệ sĩ được công khai.
Ca sĩ Nam Cường chuyển khoản 2 triệu.
Khả Như gửi đi 3 triệu.
Minh Dự quyên góp 2 triệu.
Đây cũng là số tiền của ca sĩ Lê Hiếu.
NS Công Lý quyên góp 500 nghìn.
Phở Đặc Biệt gửi đi 2 triệu đồng.

Theo BTS