Đang “giải sầu” với chị em, cô gái bị bạn thân tát sấp mặt vì gọi điện cho người yêu cũ

Khi say mỗi người sẽ có một kiểu “làm càn” khác nhau, nhưng riêng các cô nàng “thất tình” thì chỉ chăm chăm tìm đủ cách liên lạc với người yêu cũ.

Có lẽ thói quen gọi cho người yêu cũ khi say là thứ khó bỏ nhất trên đời này đối với các cô nàng “thất tình”. Chẳng có lời giải thích nào hợp lý bằng câu: “Không nhớ gì hết, em say mà!”

Mặc dù biết rằng “không ai tắm hai lần trên cùng một dòng sông” nhưng các cô nàng “thất tình” vẫn luôn nuôi hi vọng được quay lại với người yêu cũ. Có người thì bởi vì vẫn còn tình cảm, nhưng cũng có người chỉ đơn giản là không quen một mình mà thôi. Dù có trăm phương ngàn kế cũng không bằng một lần chơi lớn say tới bến làm liều gọi cho người yêu cũ mong “vận may” sẽ đến.

Bị bạn thân tát vì say rượu gọi cho người yêu cũ.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một vụ “bóc phốt” bạn thân khiến CĐM vừa thương vừa buồn cười. Câu chuyện mà cô nàng chia sẻ cũng giống như bao cô gái “thất tình” say rượu khác, thế nhưng cái kết lại khiến cho người ta không nhịn được cười vì sự “duyên dáng” của “con bạn thân”.

Cụ thể, đầu đuôi sự việc được cô nàng chia sẻ: “Con bạn thân của em, lần nào nó buồn cũng lôi em đi uống rượu. Hai đứa con gái mà uống đến mức chủ quán còn phải xin thôi ko bán rượu cho nữa. Mà con bạn em có cái tật xấu mãi không bỏ được, ấy cứ say là nó gọi điện cho người yêu cũ.

Hôm qua nó cho em say nhấc hết cả người lên rồi nó lại gọi người yêu cũ, không biết là thằng nào nữa. Gọi mãi không được nó mượn điện thoại em gọi số lạ cho thằng kia nghe. Thương bạn nên em cho nó mượn, gọi bằng máy em thì bên kia nghe luôn. Nó khóc lóc chửi bới, rồi ngỏ ý quay lại thì thằng kia cũng đồng ý. Vừa mừng vừa bực.

Sáng dậy em thấy người yêu cũ em nhắn tin quan tâm hỏi han như thói quen ngày còn mặn nồng, em ngạc nhiên xong ngồi ngẫm một lúc mới nhận ra hôm qua con bạn nó gọi cho người yêu cũ em ạ. Em vừa tát cho nó mấy phát vì ngu, may mà người yêu em không biết chứ không thì tan cửa nát nhà rồi”

Say xỉn mà lại đi gọi cho người yêu cũ thì dại lắm biết không (Hình minh hoạ)

Đúng là các cô nàng khi say thường hay mất kiểm soát nhưng đến bước đường cùng “nhầm” người yêu cũ thế này thì đúng là xin thua. Tưởng chừng như đây là chuyện “có 1-0-2” thế nhưng CĐM nhiều người cũng “có tật giật mình” thon thót. Xem ra đây là “vấn nạn” chung của các cô nàng “sâu rượu” rồi.

CĐM: “Lúc nhậu hết mình lúc say hết hồn”

Câu chuyện được CĐM hưởng ứng rất nhiệt tinh và bàn tán sôi nổi vì ai cũng thấy bóng dáng mình quanh quẩn ở trong đây. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với hành động của cô bạn thân say xỉn, nhưng cũng có ý kiến cho rằng con gái thì nên giữ lại một chút duyên không “trai nó chạy mất dép” thôi.

CĐM thi nhau bàn tán rôm rả dưới bài đăng

“Có đứa nào như tao không? Say rượu là nhớ đến bạn chứ chưa bao giờ nhớ người yêu cũ. Vì tao làm gì đã có người yêu…”

“Người yêu cũ của mày sao nó nhớ số mà gọi. Có gì đó sai sai”

“Ước gì lúc say bạn thân mình cũng tát mình thế này thì giờ đây đã không phải tránh mặt người yêu cũ”

“Sợ nhất là mấy bà say rượu xong gọi điện chửi bới trách móc người ta. Đừng đổ tại say mà hành động thế. Đây gọi là vô duyên đấy!”

“Cứ say rồi gọi điện thế bảo sao người yêu cũ nó bỏ cho. Duyên gì duyên vừa”

“Chẳng trách được mà, lúc say có ai nhớ gì đâu”

Có khá nhiều người thắc mắc vì sao cô kia lại có thể ấn được số để gọi điện cho người yêu cũ của bạn thân. Nhiều giả thiết rằng đây chỉ là một câu chuyện bịa đặt, thế nhưng hiện tượng say say là các nàng thi nhau gọi cho người yêu cũ là đúng sự thật. Phải chăng khi say ai cũng hành động “ngốc nghếch” như vậy? Dù cho có “luỵ tình” đến mức nào đi chăng nữa thì hãy nhớ để lại chút duyên cho mình, các cô gái nhé!

Theo Yan