Đang chở vợ gặp trời mưa, chồng bắt vợ đi taxi còn mình dầm mưa theo sau: Nhìn nhan sắc vợ đủ hiểu

Đúng là chồng nhà người ta chưa bao giờ làm chị em thất vọng mà…

Trên mạng xã hội mới đây bất ngờ xôn xao những hình ảnh chụp lại người chồng đang đội mưa, chạy xe máy để đuổi theo chiếc xe taxi đang chở vợ khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao chú ý.

Theo chia sẻ, 2 vợ chồng trên đi trên đường thì gặp cơn mưa bất chợt, do không chuẩn bị sẵn áo mưa nên sợ vợ đi chung xe máy sẽ bị ướt nên người chồng này đã 1 mực bắt taxi và bắt vợ mình lên ngồi. Còn anh thì vẫn tiếp tục chạy xe máy vượt mưa để đuổi theo chiếc xe taxi đang chở vợ mình.

Bên cạnh những hình ảnh được đăng tải là dòng trạng thái có viết:

“Lại là chồng nhà người ta.

Đang chở vợ thì gặp trời mưa rồi anh bắt vợ đi taxi vì sợ vợ dính mưa sẽ bị ốm. Còn anh thì đội mưa chạy theo chị… Người chồng của năm”.

Theo dõi những hình ảnh có thể thấy, dù cơn mưa khá lớ, quần áo đã ướt sũng, thế nhưng anh chồng vẫn vui vẻ, nở nụ cười tươi, chứ không hề khó chịu khiến ai nấy đều vui mừng cho người vợ lấy được anh chồng tâm lý, yêu thương vợ con hết mực.

Những hình ảnh sau khi được đăng tải khiến chị em rần rầm ngưỡng mộ vì hành động mà người chồng dành cho vợ của mình. Và không lâu sau đó, danh tính của người chồng này cũng nhanh chóng được cộng đồng mạng truy lùng.

Danh tính của người chồng này đã khiến người bất ngờ, bởi lẽ đó chính là anh chàng Fabo Nguyễn- Nguyễn Ngọc Tuấn. Anh chính là một rich kid nổi bật trong cộng đồng hypebeast Việt Nam (những người sẵn sàng chi số tiền lớn so với giá gốc để sở hữu những món đồ hàng hiệu đang gây “sốt” trong cộng đồng).

Anh chàng này đang sở hữu 1 kênh Youtube để là Vlog chia sẻ về cuộc sống, đập hộp hàng hiệu hay trưng bày sneakers đắt giá… Kênh Youtube của anh có gần 300 ngàn lượt follow, cùng với đó hàng trăm video clip có lượng xem hàng trăm triệu.

Và tất nhiên người vợ của anh không ai khác chính là hot girl Sài Gòn- Vân Tiny. Anh và cô kết hôn vào năm 2015, anh nổi tiếng là thiếu gia nhà giàu, sở hữu nhiều đồ hiệu đắt tiền nhưng cũng rất yêu thương và chiều chuộng người vợ của mình.

Thế mới nói, cuộc sống đôi khi chỉ cần được chung sống suốt cuộc đời với 1 người chồng luôn yêu thương, quan tâm, chăm sóc và dành tình yêu vô bờ bến với vợ của mình là đủ.

Theo WTT