Chuyện làm đẹp của chị em phụ nữ vẫn luôn là một đề tài hot, đặc biệt là tắm trắng cũng được thực hiện theo một phong cách lạ đời. Không biết có trắng hay không nhưng trước hết, người người nhà nhà đã suýt ngất vì…

Mới đây trên một hội những cô gái yêu cái đẹp có lan truyền một bức ảnh, trong ảnh là một cô gái nằm tắm trắng. Bức ảnh thu hút gần 4 nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận chỉ trong vòng 1 giờ ngắn ngủi. Không biết bức ảnh này có gì lạ mà nhiều người trầm trồ đến vậy?

Đây chính là bức ảnh gây sốt nhất các diễn đàn ngày hôm qua với dòng caption “Đố mọi người đây là kiểu làm đẹp gì?”

Sau khi nhìn bức ảnh này, điều đầu tiên tượng tượng ra là gì? 99% ai nhìn thấy cũng giật mình, người thì tưởng cô này là người ćhết, có người thì tưởng là ćhết cháy,…

Có người lại nói rằng tưởng cái ghế gỗ, tưởng bị tạt xăng, rồi tưởng ai đó đã mặc quần áo cho 1 pho tượng.
Chưa dừng lại ở đó có người còn bảo: Tưởng đây là một x.á.c ướp mới khai quật từ mộ cổ!

Nhưng không! Tất cả đều sai. Điều các bạn thấy chỉ là lừa dối. Đây thật sự là hình ảnh của một cô gái đang nằm tắm trắng mà thôi. Hết h.ồ.n chưa?

Có nhiều người bảo rằng cô gái này đã trắng sẵn, có thể nhìn ở phần bụng là sẽ thấy rõ. Nhưng không biết vì lý do gì mà cô nàng lại căn đảm quấn băng cả người chỉ để ủ trắng vậy nhỉ?

– “Nghĩ tới là ớn rồi!”

– “Thời đại người ta đi tắm nắng cho da ngăm khỏe khoắn hay đi spa chăm da các kiểu hiện đại vậy mà cũng còn có người tắm trắng kiểu này. Quá mức tưởng tượng. Ham trắng ham rẻ rồi…à mà thôi không khẩu nghiệp”

Có người thì lại ném đá cho rằng chuyện tắm trắng đã cảnh báo nhiều lần: “Quấn khắp người như thế này không khó chịu à, Để vài tiếng là ngạt thở nếu để lâu còn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Và xui xui, thiếu hiểu biết mà dùng phải những sản phẩm trôi nổi trên thị trường có thể sẽ gặp biến chứng như: mẫn ngứa, teo da, nổi mụn, nhiễm trùng da, viêm da …”

Haiz, làm đẹp, mong muốn trắng da là một nhu cầu chính đáng nhưng không phải vì thế mà bất chấp tất cả đúng không? Nhìn tấm hình thôi, chưa biết thực hư cũng đủ gi.ậ.t mình và thấy đây là kiểu làm đẹp không mấy khoa học rồi nhỉ?!

Theo WTT