Đàn ông kiểu này phải tránh vạn dặm, cố mấy cũng không thay đổi được bản chất của họ đâu, đừng mơ!

Đàn bà một khi đã nhận ra sai lầm của bản thân, đàn bà hãy cứ dũng cảm mà rời bỏ, mà lựa chọn lại. Hạnh phúc không bao giờ là quá muộn, quan trọng là phải tỉnh táo, đừng tiếc rẻ gì người đàn ông kiểu này!

Nếu đã là tính x.ấu thuộc về bản chất thì đàn bà có cố cả đời cũng không cách nào thay đổi được đâu. Đừng bao giờ ôm vọng tưởng sẽ thay đổi được đàn ông bằng tình yêu, bằng sự quan tâm của mình. Sớm muộn thôi, đàn bà sẽ nhận ra việc làm này chẳng khác gì “dã tràng xe cát biển đông”, mãi mãi không có kết quả, sau cùng chỉ khiến bản thân thương tích đầy mình.

Nhưng dẫu có thể nào, một khi nhận ra sai lầm của bản thân, đàn bà hãy cứ dũng cảm mà rời bỏ, mà lựa chọn lại. Hạnh phúc không bao giờ là quá muộn, quan trọng là phải tỉnh táo, đừng tiếc rẻ gì người đàn ông kiểu này!

Lả lơi, thiếu đứng đắn, gặp ai cũng tán tỉnh

Đây là kiểu đàn ông mà bất kỳ người vợ nào cũng căm hận. Thế nhưng, ban đầu phụ nữ lại rất dễ phải lòng những người đàn ông kiểu này, bởi họ luôn biết cách nắm bắt tâm lý phụ nữ, biết nói những điều phụ nữ thích. Hơn nữa, vẻ đào hoa, lãng tử, ngọt ngào của họ lại càng khiến chị em cực kỳ dễ sa lưới.

Nhưng lấy phải người chồng thế này chính là bất hạnh vô cùng lớn. Bản tính trăng hoa ấy thuộc về bản chất, có khi cả đời cũng chẳng thể thay đổi được. Phụ nữ nhiều người cứ nghĩ đàn ông sẽ vì mình mà chung thủy, vì yêu vợ mà không bao giờ lả lơi ong bướm với người phụ nữ nào khác.

Nhưng tất cả chỉ là dối trá! Sớm muộn thôi anh ta cũng sẽ lộ bản chất là một đứa trẻ to xác, thích những cuộc vui chơi, tụ tập, nhậu nhẹt với bạn bè, thích gái gú, trêu hoa ghẹo nguyệt… Tính cách một khi đã ăn sâu vào máu thì vợ không thể nào thay đổi được đâu.

Ảnh minh họa

C.ờ b.ạc

C.ờ bạ.c là bác thằng bần, những kẻ ng.hiện c.ờ b.ạc không bao giờ có cơ may giàu lên được, chỉ ngày một nợ nần chồng chất hơn thôi.

Hơn nữa đàn ông không có chí, sống há miệng chờ sung, mong ăn trắng mặc trơn từ đồng tiền đỏ đen thay vì lao động bằng chính sức lực của mình vốn đã không thể dựa dẫm.

Đàn bà gặp phải người đàn ông này thì nhất quyết phải tránh xa vạn dặm. Chần chừ ngày nào khổ ngày đó. Đừng bao giờ tin lời họ hứa thay đổi, kẻ đã ngh.iện c.ờ b.ạc, kẻ đã lười biếng dựa dẫm vào trò đỏ đen may rủi thì muộn đời chỉ khiến vợ con khổ sở, nhục nhã mà thôi.

Đàn bà cũng đừng tìm cách thay đổi họ vô ích, dứt khoát mà buông bỏ đi!

Lười biếng, ỷ lại bố mẹ, ỷ lại vợ

Khi còn ở với bố mẹ thì chăm chăm ăn bám gia đình, phó mặc cuộc đời chỉ cần nhàn nhã ngày nào hay ngày đó. Khi lấy vợ thì chuyển đối tượng ăn bám từ bố mẹ sang vợ. Loại đàn ông chỉ biết dựa dẫm này cả đời chỉ mang đến phiền hà, khổ sở cho phụ nữ mà thôi.

Người nào bất hạnh làm vợ họ, bản thân sẽ phải trở thành trụ cột chống đỡ gia đình, luôn lo toan bận rộn, gồng gánh chẳng thiếu việc gì. Phụ nữ cưới chồng là để có bến đỗ, có chỗ dựa cả một đời, chứ nào để cô đơn hiu quạnh sống cực khổ như vậy?

Gặp phải đàn ông thế này, cố mấy cũng không thay đổi được anh ta đâu, đàn bà tìm cách thoát thân mới là cao kế.

Gia trưởng, vũ phu

Kiểu đàn ông nhất nhất bắt vợ nghe theo mọi ý của mình, nếu không nghe hoặc làm sai ý liền vung tay dùng vũ lực trừng trị vợ là loại đàn ông đốn mạt nhất trên đời. Có câu, đàn ông đ.ánh vợ, suốt đời là kẻ hèn nhát, không bao giờ mang lại hạnh phúc cho bất cứ ai.

Và một khi có máu vũ phu, bạo lực trong người thì phụ nữ đừng bao giờ nghe anh ta cầu xin tha thứ hay xin lỗi… Người cộc tính, gia trưởng, thô thiển bạo lực không bao giờ trở thành kẻ ngoan hiền, dịu dàng yêu vợ được đâu!

Cuộc đời đàn bà, đừng để đàn ông đ.ánh dù chỉ là một bạt tai, đừng để ai hành hạ thể xác và tinh thần của mình. Một khi đã có trường hợp này xảy ra, hãy nhẹ nhàng buông bỏ, đừng tiếc.

Theo WTT