Có lẽ anh chàng định thử một lần chơi lớn xem mọi người có trầm trồ. Đáng tiếc, chiếc xe “mạ vàng” của thanh niên lại nhận về những lời bình luận theo hướng khá hài hước.

Chiếc xe “mạ vàng” đ.ộ.c nhất vô nhị của thanh niên này khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ, có lẽ anh chàng định thử một lần chơi lớn xem mọi người có trầm trồ. Quả nhiên mọi người trầm trồ thật, chiếc xe “mạ vàng” của anh nhanh chóng thu h.út sự quan tâm của cộng đồng mạng và nhận về những lời bình luận vô cùng hài hước.

Mới đây, cộng đồng mạng xuất hiện một tấm hình chụp thanh niên lái một chiếc xe “dát đầy vàng”, tấm hình này được chia sẻ trên MXH khiến cư dân mạng xôn xao. Được biết, tấm ảnh này được chụp ở Đà Nẵng. Bức ảnh ghi lại cảnh 1 chàng trai trẻ lái chiếc xe máy đã được trang trí lại, “dát vàng” toàn bộ.

Không chỉ “dát vàng”, chiếc xe cũng được chạm trổ khá nhiều hình thù… kì quái, trông rất đ.ộ.c và lạ. Chưa rõ vàng dát trên xe có phải thật hay không nhưng chiếc xe của anh chàng này vẫn gây chú ý khi đi lại trên đường. Đến cả chiếc mũ bảo hiểm của anh chàng cũng được “dát vàng” càng khiến người đi đường chú ý.

Thanh niên lái chiếc xe “đầu rồng sơn son thiếp vàng” cực độc đáo, thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường
Ảnh Internet

Chiếc mũ bảo hiểm cũng được “mạ vàng” để cùng màu với chiếc xe. Nhiều người cho rằng anh chàng muốn chơi trội gây sự chú ý nên mới trang trí lại chiếc xe theo phong cách đ.ộ.c lạ như thế. Sau khi bức ảnh trên xuất hiện trên mạng, dân mạng lại không mấy thích thú với chiếc xe này nhưng vẫn để lại những bình luận cực hài hước: – Xe ve chai à? – Nhìn qua tưởng xe vừa ngã xuống ruộng. – Trông như ngồi trên ban thờ đi dạo phố kêu oan đó. – Chế này thích đi xe rồng bay phượng múa. Độ thêm bộ gõ hoặc đàn nhị nữa là đúng bài!

Ảnh Internet

Nhiều người hài hước ví chiếc xe của chàng trai như “ban thờ”. Có lẽ chủ nhận của chiếc xe bá đạo kia sẽ phải khóc hết nước mắt khi đọc được những bình luận này. Chiếc xe “đầu rồng sơn so thiếp vàng” của anh chất như vậy mà lại bị cư dân mạng chê không thương tiếc. Trước đó, cũng có không ít những chiếc xe được chính chủ trang trí lại và có giao diện mới đ.ộ.c lạ không kém:

Đ.ộ.c và lạ!
Đáng yêu không nè
Đỉnh cao của sự sáng tạo
Có nhất thiết bô phải to như vậy không?
Nhìn thôi đã biết là dân chơi rồi

Theo tamsu.website