Đàn bà đừng giữ chồng nữa, hãy gìn giữ thanh xuân của mình đi

Một người phụ nữ khi đã bỏ tất cả để theo chồng thì chẳng hẳn họ sẽ yêu anh ta nhiều lắm. Thế nên đã có nhiều chị em rất sợ mất chồng và tìm mọi cách để giữ chân chồng. Người phụ nữ họ lo sợ ngoài kia có biết bao cô gái xinh đẹp, trẻ trung làm chồng mù quáng và cướp mất chồng mình.

Người phụ nữ khi đã có gia đình, họ tối ngày quanh quẩn với việc nhà, con cái khiến cho họ cảm thấy mình bị già nua. Từ đó mà chồng chán nản thay lòng nên nhiều phụ nữ không ngại đau đớn và tốn tiền bạc đi làm đẹp. Tất cả những điều đó hòng giữ trái tim của một người đàn ông bên mình. Làm sao để trói chân được chồng?

Nếu như là một người phụ nữ chín chắn, biết cách chiều chồng thì họ sẽ phải thay đổi nhiều. Đừng nhăn nhó, than vãn, nặng nhẹ với chồng. Hãy cười tươi như những đóa hoa, miệng lúc nào cũng thốt ra những lời mật ngọt. Rằng phụ nữ hãy nấu ăn ngon như đầu bếp, biết quan tâm gia đình…

Đàn bà, bao nhiêu bổn phận phải gánh trên lưng, cuộc sống mệt nhoài phải nhọc lòng đi giữ chồng thì có phải quá sức hay không?

Xin trả lời rằng chỉ có phụ nữ dại mới tìm cách giữ chồng. Còn đàn bà khôn ngoan dửng dưng như không. Bởi họ hiểu rằng, đàn ông chẳng phải là một món đồ có thể giữ mãi. Lòng dạ là của đàn ông, họ đã muốn thay đổi thì đàn bà làm sao giữ nổi? Thay vì sợ hãi chồng thay đổi, tìm mọi cách giữ chồng thì đàn bà hãy chăm chỉ kiếm tiền và yêu thương bản thân mình. Trở thành một người phụ nữ tự tin, xinh đẹp vì chính mình chứ chẳng phải vì ai cả.

Có một sự thật rằng, đàn bà sợ mất chồng – khi và chỉ khi trong tay mình chẳng có gì cả. Họ cảm thấy tự ti và thua kém. Họ mặc cảm khi so sánh bản thân với những người phụ nữ ngoài kia. Đàn bà phụ thuộc về kinh tế thì càng sợ mất chồng, càng điên cuồng tìm mọi cách giữ chồng. Họ yếu đuối trong cảm xúc và không làm chủ được cuộc đời mình!

Đàn bà sẽ sống trong cảm giác bất an và mất niềm vui cuộc sống khi cứ mải mê tìm cách giữ chồng. Họ không nhận ra bản thân mình đã phụ thuộc vào chồng quá nhiều, nhất là về cảm xúc. Chồng thương yêu thì sung sướng, chồng hờ hững thì khổ tâm. Và những người phụ nữ này, nếu chẳng may chồng ngoại tình, phản bội thật thì họ sẽ đau khổ vô cùng và khó lường gượng dậy được.

Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy làm chủ cuộc đời mình. Đừng bao giờ xem chồng là tất cả những gì mình có và bản thân làm mọi thứ chỉ để vui lòng chồng. Thay vì giữ chồng thì hãy gìn giữ nhan sắc, chăm chỉ kiếm tiền. Phụ nữ làm đẹp, nấu ăn ngon, chăm chút bản thân vì yêu thương chính mình chứ chẳng phải vì để giữ chồng. Chỉ có thoát ra khỏi cái bóng của chồng, phụ nữ mới hạnh phúc được.

Theo tinnews