Đàn bà có 5 ‘chỗ hiểm’ càng DÀI càng nhanh GIÀU, sống vương giả, tiền tiêu 3 đời chưa hết

0
29

Cuộc sống sung túc đủ đầy, tiêu xài thả ga, thoải mái hưởng thụ chính là số phận mà trời đã định cho mẫu phụ nữ có nét phúc tướng này.

Không chỉ có ngày tháng năm sinh mà nhân tướng học cũng là điều quan trọng có ảnh hưởng không nhỏ tới vận số của mỗi người. Dù là tướng mặt, cơ thể, dáng đi… đều có thể cho biết tương lai ra sao, sự nghiệp công danh như thế nào.

Mỗi đặc điểm trên cơ thể mang một ý nghĩa khác nhau, các nhà nhân tướng học chỉ ra rằng, người phụ nữ có những bộ phận dài dưới đây sẽ có cuộc sống ấm no, sung túc hơn hẳn người khác. Hãy cùng xem đó là những bộ phận nào nhé!

Ảnh minh họa

1. Cổ dài

Phụ nữ cổ dài thường rất thông minh, có tài, lạnh lợi và luôn biết nắm bắt mọi cơ hội trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Người này có vốn hiểu biết rộng, biết đối nhân xử thế, giao tiếp tốt nên nhanh chóng thành công trong sự nghiệp. Sau khi bước vào tuổi trung niên thì của cải khấm khá, sống thoải mái, hưởng thụ.

Đặc biệt sau 40 tuổi trở đi, họ có một cuộc sống tầm cao, tiền tài danh vọng đầy đủ, tình cảm hôn nhân bền vững khiến ai cũng ghen tỵ.

2. Cánh tay dài

Người phụ nữ có cánh tay dài được cho là người có cuộc sống đế vương. Người này mang mệnh phu nhân, sống an nhàn, không phải làm việc nặng bao giờ. Họ là người rất giỏi lao động trí óc, thống minh, có tài chỉ hủy, một bước lên làm lãnh đạo.

Phụ nữ có cánh tay dài thường dễ dàng vươn xa trong sự nghiệp, càng làm càng thành công. Khi bước vào tuổi trung niên họ nắm trong tay mọi thứ giá trị, công danh hoàn hảo, gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

Ảnh minh họa

3. Ngón tay dài

Phụ nữ có ngón tay dài là nét đẹp ai cũng muốn có, sinh ra là tiểu thư đài các. Tuy vậy, họ không hề yếu đuối mà luôn mạnh mẽ, biết cách phát triển bản thân. Một khi đã xác định được mục tiêu, họ sẽ bất chấp tất cả mà đạt được kết quả tốt nhất. Do đó, họ sớm thành công trong sự nghiệp, có vị trí ổn định, cuộc sống không cần lo về tiền bạc, vật chất.
Người này còn có số lấy chồng đại gia, được yêu chiều hết mực, một lòng chung thủy, sống hạnh phúc tới già.

4. Dái tai dài

Theo nhân tướng học, phụ nữ có dái tai dài được trời ban phúc, giàu vô địch. Người này sinh ra đã có số hưởng, quý nhân phù trợ làm gì cũng hanh thông. Thuở nhỏ được ba mẹ có của chăm sóc, học hành đầy đủ nên khi lớn nhanh chóng thành công, có sự nghiệp riêng.

Người này cũng rất đào hoa, được nhiều người để ý, quý mến. Sau khi kết hôn, họ dường như trở thành cánh tay phải đắc lực của chồng, giúp đỡ chồng từ việc nhà tới việc ngoài khiến gia đình ngày càng thịnh vượng, sống sung túc, giàu có.

Ảnh minh họa

5. Lông mi dài

Trời sinh phụ nữ có lông mi dài thường là tuýp người hiền lành, nhẹ nhàng, chu đáo, khiêm tốn và biết đối nhân xử thế nên được rất nhiều người yêu mến, tôn trọng. Trong cuộc sống hay trong công việc, họ suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định chuyện gì, do đó, mọi chuyện với họ đều rất tốt đẹp, xứng đáng.

Tuy bản tính không mơ ước cao sang, tham danh vọng nhưng sự chăm chỉ, hiền lành của họ khiến cấp trên tin tưởng mà sớm giao cho chức vụ lớn, có thu nhập cao. Người này về hậu vận vô cùng sung sướng, sống an nhàn, vui vẻ bên con cháu.

Theo WTT