Dưới đây là thông tin chi tiết về nam thanh niên lấy le với gái rồi cố ý chặn đầu xe chở người đi cấp cứu.

Trước đó, vụ việc thanh niên điều khiển xe Phân phối lớn cố ý chặn đầu xe chở người đi cấp cứu được đăng tải khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Theo clip thì sự việc xảy ra vào 21h32 ngày 22/12/2018, ngay trên đường Nguyễn Trãi.

Mặc kệ lời nói của tài xế “Đang chở bà già đi cấp cứu…”, thanh niên và cô gái trẻ vẫn trơ mặt ra, vẫn đứng chặn trước xe.

Chưa rõ trước đó xích mích gì nhưng rõ ràng là xe chở người đi cấp cứu rất gấp, nam thanh niên điều khiển motor vẫn cứ chặn đầu xe.

Theo lời kể của tài xế đưa người nhà đi cấp cứu thì mọi việc như sau:

“Hôm qua sau khi cày về nghe tin bà nội bị tai biến nên vội chạy về chở đi cấp cứu ở bệnh viện Nguyễn Trãi. Mình nhá đèn ưu tiên và còi để xin đường vì chở người già cấp cứu thì gặp thằng khốn giật le với gái chặn đầu xe.

Vì tình hình phải đi cấp cứu nên em không xuống hốt nó được (trên xe có ông bà nội em với bà cô) chỉ bấm kèn xin đường. Nó chạy chặn đầu xe em 1 hồi. Anh tài xế với mấy người dân đi ngược chiều chửi đòi đập nó nên nó bỏ đi. Mấy người cùng chiều kêu tạt đầu xe đập nó nhưng cứu người trước hết nên em nhịn nó.

Thanh niên vẫn tiếp tục chặn đầu xe.

Rồi qua cái ngã tư sau nó chặn tiếp em chửi hẹn nó ngon đợi em trước cổng bv xong em ra với nó. Anh em ai check biển số được cho em xin thông tin về nó. Em và gia đình em rất mong được gặp mặt nó 1 lần. Nó chạy moto 59A3-12128.”

Ngay hôm sau, một tài khoản Facebook đã chính thức tìm ra đầy đủ lai lịch của thanh niên mua lại và điều khiển chiếc xe PKL chặn đầu xe chở người đi cấp cứu.

Cụ thể, thanh niên điều khiển xe PKL lấy le với gái rồi chặn đầu xe chở cụ già đi cấp cứu tại 84/10 Trần Văn Quang P.10 Tân Bình.

Từ số điện thoại liên lạc, tên tuổi, nghề nghiệp và ảnh của thanh niên này đã nhanh chóng được tìm ra khiến cư dân mạng ô cùng hả hê. Tuy nhiên trang FB cá nhân của thanh niên này đã khóa, nhưng phần messenger thì vẫn nhắn tin được.

Thanh niên tên Tứ, hiện tại đang bán ốp điện thoại.

Nhiều người rất mong muốn tìm được ra thanh niên này để có hình phạt thích đáng.

Theo Báo Người Việt