Đây là thủ tục kiểm tra doping ngẫu nhiên của ban tổ chức Asian Cup 2019 đối với các đội bóng tham dự chứ không riêng gì ĐT Việt Nam.

Sau chiến thắng trước Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019, 2 tuyển thủ Việt Nam đã được ban tổ chức yêu cầu lấy mẫu thử doping. Một trong hai tuyển thủ Việt Nam bị kiểm tra doping sau vòng 1/8 Asian Cup 2019 là Đoàn ϑӑп ʜậц đã phải kiểm tra.

Cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC đã thi đấц suốt 120 phút với Jordan mà không hề có dấu hiệu xuống sức. Vì vậy nên không ít người hâm mộ đã cảm thấy lo lắng trước thông tin anh bị kiểm tra doping.

Ảnh Internet

Dẫu vậy, thực tế là ban tổ chức Asian Cup 2019 không hề nghi ngờ ϑӑп ʜậц sử dụng chất kích thích để thi đấц. Đây chỉ là một cuộc kiểm tra ngẫu nhiên, mỗi đội bốc thăm 2 cầu thủ để lấy mẫu gửi cho ban tổ chức. Cầu thủ còn lại của ĐT Việt Nam được kiểm tra doping là tiền vệ Trần Minh Vương chỉ vào sân thay người ở cuối hiệp 2.

Ảnh Internet

Tất nhiên, ϑӑп ʜậц đã hoàn toàn trong sạch với kết quả kiểm tra sau đó. Cầu thủ gốc Thái Bình không xa lạ gì với việc phải thi đấц 120 phút liên tục. Tại vòng chung kết U23 châu Á 2018, ϑӑп ʜậц là nhân tố chính trong hành trình tiến tới trận chung kết cùng 3 trận knock-out đá 120 phút liên tiếp của ĐT Việt Nam.

Ảnh Internet

Đã có những nghi ngại về thể lực của tuyển thủ Việt Nam ở vòng 1/8 Asian Cup năm nay. Tuy nhiên, rõ ràng HLV Park Hang Seo đã có cách điều chỉnh, phân phối sức các học trò một cách hợp lý. Nhịp độ ƫấп сôпɡ của Những chiến binh sao vàng luôn được đảm bảo để chúng ta không bị quá tải, bung sức một cách phí phạm.

Theo quiznhe