Cứ so CHIỀU CAO là hiểu hết vận mệnh, số tiêu TIỀN TỶ hay kiếp làm thuê sẽ thấu rõ

0
61

Chúng ta đều hiểu rằng vận mệnh của con người được định đoán khá chính xác. Thế nhưng nếu bạn cần cù, nỗ lực, sống tốt đời đẹp đạo thì việc thay vận đổi mệnh hoàn toàn có thể bởi người xưa vẫn hay nói “đức năng thắng số”.

Chiều cao của một người thay đổi không ngừng theo thời gian, tuy nhiên đến tuổi trưởng thành chúng chững lại và hoàn toàn không hề thay đổi. Ngoài ra, chiều cao được hình thành từ gen di truyền và môi trường sống cho nên nó chính là căn cứ chuẩn xác nhất để đoán biết tính cách cũng như vận mệnh tương lai của một người.

Hãy cùng xem chiều cao của bạn nói lên điều tốt, xấu như thế nào mà thay đổi còn kịp nhé.

Ảnh Internet

Cụ thể như sau:

  • 1m42 – 1m46

Tính cách:Bạn có vẻ là người lạc quan, yêu đời, thích những nơi sôi động và vui vẻ. Bạn có trái tim của 1 nghệ sĩ, thích sự sáng tạo, muốn khám phá thế giới. Trong công việc, bạn thích thách thức và khoái chí khi tận hưởng những thành tích mà mình chinh phục được.

Vận mệnh: Trong những năm đầu của sự nghiệp bạn khá loay hoay để tìm hướng đi đúng cho mình. Tuy rất chăm chỉ nhưng khó thăng tiến vì thường bị đồng nghiệp hãm hại. Khi bước sang tuổi thứ 38, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội đường tài vận, kiếm được khá nhiều tiền. Bạn lấy được 1 người chồng tốt nhưng phải biết “giữ lửa” gia đình thì mới mong hạnh phúc được.

  • 1m46 – 1m50

Tính cách: Bạn là người rất sôi nổi và mãnh liệt, trong đầu luôn tràn đầy sức mạnh, phơi phới. Tuy bề ngoài nhút nhát, hiền lành xong bên trong nổi loạn, thích bứt phá. Bạn khá thích buôn chuyện, bình phẩm về người khác nhưng nên tiết chế lại nhé vì đôi khi cái miệng làm hại cái thân.

Ảnh Internet

Vận mệnh:Dù hiện tại vất vả đến đâu, cứ yên tâm là bạn sẽ thành công lớn trong sự nghiệp, bạn sẽ được bạn bè, đồng nghiệp cấp dưới kính kể tuy nhiên hôn nhân không được hạnh phúc lắm. Năm 30 tuổi sẽ gặp 1 cái hạn nhỏ cần đặc biệt cẩn trọng.

  • 1m50 – 1m55

Tính cách: Bạn là người vui tính, cười nhiều, nói nhiều, có tính cách cởi mở, dễ dàng kết bạn với người lạ. Bạn rất có uy tín nên nói gì bạn bè, người thân cũng tin tưởng và làm theo. Khá nóng tính, bốc đồng, đôi khi hơi bảo thủ, bạn nên biết tiết chế cái tôi lại kẻo dễ gây gổ với người khác.

Vận mệnh:Sự quyết liệt trong công việc giúp bạn dễ thành công trong sự nghiệp đặc biệt là sau 35 tuổi. Hôn nhân khá đủ đầy và hạnh phúc, hầu như vợ chồng không cần phải suy nghĩ gì về tiền bạc. Tuy nhiên, bạn nên lấy chồng có tính cách trầm lặng, ít nói kẻo dễ sinh bất hòa. Đường tiền tài rất rộng mở, có của ăn của để.

  • 1m56 – 1m60

Tính cách: Bạn là người nhạy cảm, dễ xúc động với cuộc sống chính vì vậy bạn biết cách chia sẻ và cảm thông với mọi người. Bạn giàu lòng trắc ẩn thích giúp đỡ kẻ yếu thế. Đôi khi chấp nhận mình bị thiệt thòi để người khác được hạnh phúc.

Vận mệnh :Giỏi giang nhưng vì quá thật thà nên hay bị mất tiền oan. Hôn nhân sau 28 hẵng nghĩ tới kẻo số khổ. Từ 35 tuổi sự nghiệp mới khởi sắc được.

Ảnh Internet
  • 1m61 – 1m67

Tính cách:Bạn chắc hẳn là người mang nhiều tâm sự, thích sống nội tâm, buồn chuyện gì cũng muốn giữ cho riêng mình mà ít khi chia sẻ. Bạn quan trọng giá trị tinh thần hơn vật chất. Bạn có 1 tâm hồn đầy triết lí nhưng cũng không kém lãng mạn. Bạn thích làm mọi việc một mình hơn là có người khác kế bên vì khả năng tập trung của bạn khá kém.

Vận mệnh: Thông minh như bạn thì không giàu mới là chuyện lạ, nhưng bạn buộc phải kinh doanh mới giàu nổi.Sau rất nhiều lận đận tình duyên sẽ lấy được 1 người chồng chu đáo, hiền lành và được hưởng nhiều phúc phần nhà chồng.

  • 1m68 – 1m75

Tính cách: Ai cũng công nhận bạn là người nồng ấm và quảng giao, ai gặp lần đầu cũng đều phải ấn tượng mạnh. Trong công việc, bạn tự tin, năng động và đầy tham vọng. Trước đám đông bạn luôn tỏa sáng, biết cách làm mình nổi bật, được người khác ví như ánh mặt trời tỏa nắng.

Vận mệnh: Là một nhân viên khá thông minh, bạn biết mình nên cố gắng như thế nào để sếp tin tưởng. Từ năm 25 tuổi đã có sự nghiệp thăng tiến rõ ràng. Nhưng hôn nhân không mấy hạnh phúc, cần biết tiết chế cái tôi để giữ gia đình êm ấm.

Ảnh Internet
  • 1m76 – 1m82

Tính cách: Bạn là người sâu sắc và trầm ngâm. Bạn luôn suy nghĩ mọi chuyện 1 cách cẩn thận.

Vận mệnh:Phải công nhận bạn thuộc tuýp người may mắn và hạnh phúc cùng đồng hành. Hôn nhân của bạn rất viên mãn, được cậy nhờ rất nhiều của chồng, thậm chí tiền bạc cũng một tay chồng tạo nên. Tuy nhiên sự nghiệp của bạn khá mờ nhạt, chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ khó mà giàu.

  • Trên 1m82

Tính cách: Bạn là người khá cứng đầu, luôn khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình. Bạn luôn đề ra những tiêu chuẩn cao và yêu cầu sự hoàn hảo. Đôi khi bạn hơi tự mãn về bản thân và thích được người khác nịnh nọt.

Vận mệnh:Dù có xuất thân từ tầng lớp bần cố nông thì chắc chắn ngoài 40, bạn sẽ vươn lên hàng ngũ trung lưu, ngoài 60 đứng trong danh sách đại gia tiếng tăm trong xã hội.

Theo oxii