Chú bò này bị mất 2 chân trước từ khi sinh ra và gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển.

​​​Đoạn clip được quay ở Indonesia với hình ảnh một chú bò cụt 2 chân trước vẫn đi lại bình thường. Theo Daily Mail, chú bò này ra đời trong tình trạng cụt 2 chân trước bẩm sinh. Vượt qua mọi khó khăn, chú bò vẫn di chuyển và đứng thẳng như người.

Một người đàn ông, được cho là chủ của chú bò này, đừng nhìn con vật mình nuôi một cách đầy chăm chú. Khi con bò tiến lại gần, ông ta đẩy con vật ra chỗ khác.

Chú bò cụt chân trước vẫn cố gắng di chuyển bằng chân sau.

Con bò bước đi rất khó khăn vì chưa quen hẳn với cách đi bằng 2 chân sau. Khi thấy chủ cầm theo bó cỏ trên tay, nó lại gần định ăn thì bị xua đuổi.

Sau khi xem đoạn clip này có nhiều độc giả viết: “Tôi rất đau lòng. Không ai giúp nó sao? tội nghiệp nó quá”. còn có người bình luận: “Sao họ không làm cho nó một cái xe gắn vào chân?”.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Cha mẹ mất sớm, cậu bé 12 tuổi một mình chăm sóc anh trai tật nguyền. Câu chuyện cảm động và nghị lực phi thường.

Hình ảnh cậu bé gầy gò cẩn thận chăm sóc cho người anh trai tàn tật khiến không ít người nghẹn lòng, rơi lệ.

Thời gian gần đây, những câu chuyện cảm động về các em bé có sức sống phi thường được đăng tải hàng loạt trên trang mạng xã hội .

Gia cảnh nghèo khó cùng với nghị lực sống mạnh mẽ của các em khiến chúng ta không cầm được nước mắt…

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Ngôi nhà lụp xụp của hai anh em đáng thương. Mới đây, một bé trai 12 tuổi tận tụy chăm sóc cho người anh trai tàn tật của mình. Cha mẹ mất sớm, hai anh em trai phải sống trong một ngôi nhà lụp xụp. Điều kiện kinh tế khó khăn, 2 anh em chỉ có đủ nước và gạo để sống qua ngày.

Ảnh Internet

Bé trai cẩn thận chăm sóc cho anh trai. Câu chuyện của 2 anh em tại Thái Lan nhanh chóng được đăng trên những trang mạng xã hội. Câu chuyện này khiến bao người xúc động và cảm phục nghị lực vượt qua khó khăn của bé trai 12 tuổi với nước da đen nhẻm vì sương nắng, gầy gò vì phải đối mặt với cuộc sống mưu sinh.

Ảnh Internet

Bé trai cẩn thận chăm sóc cho anh trai. Đáng lẽ ở độ tuổi 12, những đứa trẻ phải được vui chơi và học hành, nhưng có những số phận thật đáng thương khi bao gánh nặng trút lên đôi vai gầy của các em. Những hình ảnh này đã chạm tới trái tim của rất nhiều người và hơn thế nữa, chúng mang theo sức mạnh giúp con người có thêm động lực trong cuộc sống.

Theo VNE