Cô gái số mấy sắp nói dối – trắc nghiệm vui xem trực giác của bạn thế nào?

0
19

Bằng trực giác của mình, chỉ nhìn thoán qua bạn có thể nhận ra cô gái đứng thứ tự nào trong bức hình dưới đây sắp có hành động và lời nói thiếu trung thực?

Biểu hiện thái độ không chỉ cho chúng ta biết trạng thái cảm xúc của một cá nhân, mà còn báo hiệu ý định của hành động.

Những người có kinh nghiệm (như chuyên gia tuyển dụng, phóng viên, nhà tâm lý…) có thể dễ dàng nắm bắt tín hiệu và hiểu được tâm trạng thực sự của cá nhân đó.

Chúng ta cũng làm một bài kiểm tra nhé.

Chủ đề: Chọn hành động mà bạn nghĩ rằng người phụ nữ muốn nói dối.

Bạn đã chọn số mấy?

Cùng xem tính cách của bạn qua kết quả đã chọn:

Chọn hình 1 – Bạn là một người dễ… bị lừa

Cử chỉ này cho thấy rằng cô gái đang cố gắng bảo vệ và háo hức để có được sự chấp thuận từ người khác.

Điều này có nghĩa là cô gái này không nói dối, và đang muốn thể hiện cảm xúc bên trong trái tim mình.

Nếu bạn nghĩ rằng hành động này đại diện cho lời nói dối của cô gái, điều đó có nghĩa là bạn có cuộc sống hơi khép mình và chưa thực sự thấu hiểu người khác.

Bạn đánh giá bản thân mình rất cao, điều đó dẫn tới một hệ lụy là luôn tự cho mình là trung tâm và hiếm khi xem xét cảm xúc của người khác.

Chọn hình 2 – Bạn sẽ không bị lừa dối chút nào

Biểu hiện cử chỉ này có nghĩa là cô gái lúng túng về chủ đề hiện tại và không biết trả lời như thế nào.

Khi hành động này xảy ra, có nghĩa là cô gái đã sẵn sàng chuẩn bị một bộ câu trả lời nói dối để đối phó với tình huống xấu hổ hiện tại.

Và bạn dễ dàng nhận ra hành động này, nghĩa là bạn gần như không bao giờ bị lừa.

Bởi vì bạn luôn có thể dự đoán những gì người kia sẽ nói, mọi thứ dường như đã nằm trong tay bạn.

Tất nhiên, điều này cho thấy bạn có cái nhìn sâu sắc về những tình huống xảy ra trong cuộc sống. Là người có kinh nghiệm xã hội phong phú và thực sự là một người trưởng thành.

Chọn hình 3 – Bạn có thể bị người khác lừa dối

Cử chỉ này có nghĩa là cô gái đang suy nghĩ, nhưng điều đó không có nghĩa là cô gái phải nói dối.

Khi hành động này xảy ra, cô gái đang quan tâm đến chủ đề hiện tại và cũng sẽ suy nghĩ về nó để chuẩn bị trả lời nghiêm túc.

Và bạn nghĩ rằng điều này là dối trá, điều đó cho thấy trái tim bạn hơi nhạy cảm, khó thiết lập niềm tin với người khác. Điều này sẽ dẫn bạn đến một chút khép kín trong cuộc sống và các mối quan hệ.

Có thể bạn từng có một số người bạn, nhưng họ đã làm bạn mất đi sự tin tưởng. Bạn hay từ chối những người bạn mới vào thế giới của bạn bởi vì bạn không tin tưởng bất kỳ người lạ nào.

Chọn hình 4 – Bạn hiếm khi bị người khác lừa dối

Biểu hiện cử chỉ này có nghĩa là cô gái đang nói dối, đây là một biểu hiện chuyển động rõ ràng và nhiều người có thể hiểu nó trong nháy mắt.

Bạn dễ dàng nhận ra rằng hành động này thực sự là nói dối, cho thấy rằng bạn có kinh nghiệm xã hội nhất định, nhưng không quá phong phú.

Bạn hiếm khi bị người khác lừa dối. Là người có ý thức tự bảo vệ bản thân, nhưng đừng mù quáng phủ quyết mọi người. Bạn có một tính cách ấm áp, có lòng trắc ẩn, luôn muốn giúp đỡ người khác, thậm chí là người lạ.

Theo DKN