Với nữ giới đồ n.ội y là một phần thiết yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu không được chú ý cẩn thận vệ sinh sạch sẽ rất có thể chính đồ dùng thân thiết này lại mang đến những mầm bệnh cho khổ chủ của mình.

Gần đây một cô gái đã chia sẻ câu chuyện của mình nhằm cảnh báo các chị em phụ nữ cẩn thận với đồ n.ội y của chính mình và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Cơ thể của cô bắt đầu nổi những vết mẩn đỏ, rất ngứa ở vùng ngực sau đó lan đến vùng eo và thắt lưng. Ban đầu, cô tưởng rằng đó chỉ là những vết mẩn ngứa thông thường nên chỉ mua thuốc bôi ngoài da để điều trị nhưng tình hình có vẻ càng ngày càng tồi tệ. Những vết ngứa này đã lan khắp người, kể cả da đầu, tai, mặt,… Lúc này cô mới bắt đầu cảm thấy lo lắng nên đến bệnh viện để khám và tìm hiểu nguyên nhân.

Cô gái cắt áo lót mặc trong 4 năm để kiểm tra bên trong.

Sau khi khám và kiểm tra, các bác sỹ cho biết rất có thể nguyên nhân đến từ những bộ đồ lót mà cô đã mặc. Các bác sĩ cùng đã từng bắt gặp những trường hợp tương tự giống như cô. Sau khi về nhà, cô tiến hành ngay việc kiểm tra những chiếc áo lót mà mình đang mặc trong suốt 4 năm qua.

Đồ lót nên được giặt rửa và hong khô sạch sẽ mỗi ngày nhưng nhiều người có khi không giặt sạch thường xuyên. Điều này đã khiến những chiếc áo này trở thành môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và tạo thành các mầm bệnh ngoài da khác nhau.

Hình ảnh miếng xốp trong áo lót đổi màu và biến sắc khiến cô không khỏi giật mình.
Đồ lót ẩm ướt khiến vi khuẩn sinh sôi và tạo thành các mầm bệnh ngoài da khác nhau.

Những vết mốc meo trong miếng xốp là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề bệnh ngoài da của cô gái. Mặc dù các loại đồ lót này đều được mua ở các cửa hàng có uy tín và chất lượng nhưng sau 4 năm sử dụng và không được thay mới nó cũng trở thành những món đồ đ.ộc hại.

Đồ n.ội y là một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta, tuy nhiên nếu không được quan tâm đúng mực rất có thể bệnh tật sẽ từ đây mà sinh ra. Vì vậy, việc lựa chọn, sử dụng đồ n.ội y rất quan trọng với chị em phụ nữ.

Theo BTS