Cô gái biến dạng vì phẫu thuật 1 năm 15 lần, lục lọi lại bức ảnh xưa, nhan sắc khiến nhiều người luyến tiếc

0
48

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu hết sức bình thường của tất cả mọi người. Tuy nhiên, để theo đuổi ngoại hình xinh đẹp, nhiều người lại bị nghiện thẩm mỹ và một khi dấn thân vào không thể quay đầu lại.

Dưới đây là ví dụ điển hình.

Andrea Ivanova, một nữ sinh viên 22 tuổi đến từ Bulgaria, đã phẫu thuật thẩm mỹ 15 lần mỗi năm. Hiện tại ngoại hình của cô khiến nhiều người kinh ngạc, đặc biệt là đôi môi ngoại cỡ.

Tuy nhiên, Andrea lại khá tự tin vào ngoại hình “đặc biệt” này. Cô thường đăng tải nhiều hình ảnh lên MXH và nhận vô vàn ý kiến trái chiều từ cư dân mạng: “Cô ấy khá giống với vịt Duffy Duck”. Một số người khác đặt câu hỏi: “Làm thế nào mà nói được với cái miệng đó chứ?”

Dù nhận nhiều phản hồi tiêu cực nhưng Andrea vẫn không bận tâm, cô đồng thời cũng tiết lộ nguyên nhân chính khiến cô phẫu thuật nhiều như vậy, bởi cô hi vọng tương lai sẽ giống hệt búp bê barbie.

Ngoài ra, cô ấy còn thường xuyên tiêm axit hyaluronic lên môi để dày hơn. Ngay khi cô ấy thấy đôi môi của mình bị teo nhỏ sẽ ngay lập tức đi bơm lại.

Andrea không chỉ thay đổi ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cô ấy còn quen với việc trang điểm đậm trên mặt và mái tóc màu vàng đặc trưng. Ngay cả khi nhiều người gièm pha, cô ấy vẫn rất hài lòng với ngoại hình hiện tại.

Khi người ta không ngừng thảo luận về Andrea, những bức ảnh ngày xưa về cô được lục lọi lại, gương mặt trước kia vô cùng xinh đẹp.

Điều này cũng khiến nhiều cư dân mạng hoang mang và bình luận sôi nổi:

“Càng phẫu thuật trông càng đáng sợ”.

“Thực sự không thể hiểu được lý do tại sao cô ấy thẩm mỹ nhiều như vậy nữa”.

“Cô gái à, đừng lãng phí tiền như vậy chứ”.

Andrea cũng đề cập rằng cô sẽ tiếp tục thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khác trong tương lai và cô cũng nhấn mạnh, phẫu thuật thẩm mỹ là lựa chọn cá nhân, sẽ không bao giờ ngại bày tỏ vấn đề này. “Mọi người đều có quyền đi theo con đường mình mong muốn, không ai cần phải sống theo những tiêu chuẩn do người khác áp đặt! “.

Mặc dù mọi người đều có quyền theo đuổi cái đẹp, nhưng quá lạm dụng thẩm mỹ gây biến dạng khuôn mặt là điều không nên chút nào!

Tham khảo: Thesun, mirror, Instagram