Tham gia show hẹn hò cô gái bị dân mạng ném đá không thương tiếc vì nói một câu tiếng Việt lại chêm thêm vài từ tiếng Anh.

Đoạn hội thoại gây tranh cãi của cô gái trẻ.

Cô gái trẻ sử dụng những cách diễn đạt như “Team help em về vấn đề này nhé, nếu có chỗ nào wonder thì please feel free to voice up” (Mọi người xem giúp em vấn đề này nhé, nếu có chỗ nào thắc mắc thì cứ tự nhiên lên tiếng) hay “Em đang consider đi vacation ở Cà Mau?” (Em đang nghĩ đến chuyện đi du lịch ở Cà Mau), “Và em nghĩ một khi mình đã serious rồi thì cái long distance nó cũng không còn là một cái khoảng cách, trở ngại quá lớn nữa” (Và em nghĩ một khi mình đã nghiêm túc rồi thì cái khoảng cách xa cũng không còn là một cái trở ngại quá lớn nữa)…

Với cách nói chuyện như vậy, Giang nhận được hàng loạt chỉ trích. Một số ý kiến thể hiện rõ sự khó chịu với cách diễn đạt của Giang trong khi số khác cho rằng, việc thêm thắt nhiều từ tiếng Anh chỉ thể hiện sự nghèo nàn về vốn từ tiếng Việt chứ không phải là cách phô diễn trình độ ngoại ngữ.

Bên cạnh đó, một số khán giả cảm thông với cô gái trẻ “Cách nói chuyện của mỗi người thôi mà, mọi người đừng làm quá lên”, “Ngoài cách giao tiếp hơi có vấn đề thì bạn nữ này khá thú vị”, “Do cá tính mạnh thôi, mọi người thích thì xem không thì thôi, đừng chửi người ta vậy”.

Giang CoCo đang đảm nhiệm một vị trí công việc thường xuyên phải giao tiếp với khách nước ngoài bằng tiếng Anh.

Giang CoCo – cô gái gây tranh cãi.

Đây là chương trình hẹn hò do VJ Dustin Nguyễn sản xuất. Chương trình sẽ mời đến 2 nhân vật, họ có thể chia sẻ thoải mái quan điểm yêu đương, công việc, cuộc sống nhưng trong tình trạng không lộ mặt. Nếu cảm thấy hợp hai người sẽ tiến đến hẹn hò.

Theo Ione