Bộ ảnh cưới chính là nơi ghi dấu những khoảnh khắc, hạnh phúc nhất đánh một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Bất kì chàng trai cô gái nào cũng mong muốn có một album ảnh cưới không chỉ đẹp mà còn có thể tạo được dấu mốc riêng.

Tuy nhiên, để có được một bộ ảnh cưới để đời, cô dâu – chú rể còn cần phải có một anh thợ ảnh tâm huyết. Nếu không, bạn sẽ rơi vào tình trạng trớ trêu như cô dâu Bích Liên.

Cụ thể, mới đây, trong một nhóm kín trên mạng xã hội, Bích Liên chia sẻ cuốn album ảnh cưới của cô và chồng vốn đang rất thơ mộng thì đã bị phá đám bởi người nào đó tên Lập. Cô dâu than thở: “Ông Lập còn nổi hơn cả cô dâu chú rể nữa, hận quá đi mất thôi. Cũng tại vợ chồng mình chỉ có một tuần làm ảnh để tổ chức hôn lễ, thành ra chẳng được duyệt ảnh sau khi chụp mà nhận luôn album. Cả quyển ảnh cưới có đúng một trang tại vách đá này, mà chữ Lập lại nổi hơn tất cả. Chẳng lẽ sau này lại đặt tên con là Lập cho có kỷ niệm để nhớ”.

“Nhân vật Lập” còn nổi hơn cả cô dâu chú rể.

Theo đó, Bích Liên và chồng đang say sưa tạo dáng chụp ảnh cưới bên vách đá tại Đồ Sơn mà không để ý đến phía sau lưng mình, ai đó đã khắc một chữ Lập rất lớn lên đá từ trước. Đáng nói hơn nữa là anh thợ khi sửa ảnh cũng không nhìn thấy và cứ thế cho “ra lò” những bức ảnh nổi bật với chữ “Lập”.

Được biết, Bích Liên (SN 1995, Hải Phòng, hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản) chia sẻ do điều kiện 2 vợ chồng không nghỉ được lâu nên cả chụp ảnh cưới và chuẩn bị tiệc cưới gói gọn trong 10 ngày.

Cô dâu trẻ không ngần ngại kể: “Lúc chồng mình phát hiện ra buồn cười lắm, 2 vợ chồng cứ mở đi mở lại xem, vừa buồn cười mà vừa hơi bực mình. Vì thật ra mình cũng chọn tiệm ảnh có tiếng ở đây mà họ lại chỉnh ảnh ẩu quá”.

Cô dâu Bích Liên.

Tuy vậy, đôi vợ chồng trẻ sau khi phát hiện ra “điều bất ngờ” ấy cũng không có ý định bắt đền hay đòi tiệm ảnh bồi thường mà chia sẻ ảnh lên chỉ với mục đích giải trí.

Theo cudem